Huỳnh Hiểu Minh tỏ tình Angela Baby trên truyền hình

Sự kiện: Sao Hoa ngữ Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh và "tiểu hoa đán" Angela Baby mới đây đã khiến không ít người ghen tỵ với tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Nữ diễn viên xinh đẹp Angela Baby mới đây đã có cơ hội khoe giọng với loạt ca khúc tiếng Anh trên sóng truyền hình trong chương trình “Gragon TV’s Countdown” vào đêm giao thừa nhân dịp năm mới. Ngay sau phần trình diễn của người đẹp, nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh đã có màn xuất hiện bên cạnh cô như một hoàng tử bạch mã trong những câu chuyện cổ tích. 

Huỳnh Hiểu Minh tỏ tình Angela Baby trên truyền hình - 1

Cặp trai tài gái sắc khiến nhiều người ghen tỵ vì tình yêu đẹp như mơ.

Trao cho bạn gái chiếc vương miện, Huỳnh Hiểu Minh dịu dàng nói “Đừng sợ, có anh ở đây rồi!”. Angela đã khiến không ít fan hâm mộ nữ cảm thấy ghen tỵ với tình yêu đẹp như mơ của cô. Diện một bộ váy lộng lẫy màu hồng trên sân khấu, Angela không khác gì một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện ngôn tình nào đó.

Huỳnh Hiểu Minh còn liên tục ghi điểm với khán giả khi ôm và hôn thắm thiết với người yêu ngay trên sân khấu sau lời đề nghị từ những người yêu mến cặp đôi này.

Huỳnh Hiểu Minh tỏ tình Angela Baby trên truyền hình - 2

Huỳnh Hiểu Minh ghi điểm khi công khai ôm hôn người yêu trên sân khấu.

Nam diễn viên 37 tuổi chia sẻ về tình yêu của mình “Cô ấy là người mà tôi muốn bảo vệ suốt cả cuộc đời này. Cô ấy đã phải hứng chịu rất nhiều tổn thương từ những tin đồn không có thật và những lời buộc tội vô căn cứ, tôi nguyện làm là chắn cho cô ấy, trao cho cô ấy vòng tay ấm áp khi cần”.

Huỳnh Hiểu Minh còn khiến Angela Baby không kìm được nước mắt khi hứa trước cả biển người phía dưới sẽ luôn có mặt bên cạnh cô khi cô cần. Những lời nói ngọt ngào của “thần Điêu đại hiệp”  lập tức nhận được sự đồng cảm từ khán giả, anh nhận được những trang vỗ tay không ngớt vì hành động ga-lang của mình. 

Huỳnh Hiểu Minh tỏ tình Angela Baby trên truyền hình - 3

Huỳnh HIểu Minh và Angela Baby xuất hiện như công chúa và hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Trong dịp cuối năm này, cặp đôi “trai tài gái sắc” đã làm chứng cho 20 cặp đôi khác ngay trên sân khấu. Người dẫn chương trình đã đùa rằng đây là cơ hội thực hành cho đám cưới của Angela và Huỳnh Hiểu Minh. Trong khi “tiểu hoa đán” tỏ ra bẽn lẽn khi được đề cập tới việc kết hôn thì nam tài tử chỉ cười trừ “Việc này chúng tôi sẽ bàn bạc riêng với nhau”.

Chia sẻ
Theo Thanh Tuấn (xinhuanet / Dân Việt)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung