Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Hùng Thuận: Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 11:13 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Chuyện của sao

Hùng Thuận bối rối và ngại ngùng khi nói về mối quan hệ của mình với Phùng Ngọc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phùng Ngọc và Hùng Thuận là 2 cái tên gây chú ý thời gian qua với câu chuyện về cuộc sống của họ sau Đất phương Nam. Phùng Ngọc sau vai Cò đầu tay thành công đã rẽ lối sang nhiều công việc khác nhau và hiện nay phải sống trong cảnh cơ cực khi một mình bươn chải bằng nhiều nghề tay chân vất vả. Trong khi đó, sự nghiệp của Hùng Thuận cũng không mấy sáng sủa sau vai An bởi anh chưa có nhiều thành công trong nghiệp diễn.

Hùng Thuận: Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân - 1
Hùng Thuận và Phùng Ngọc tái ngộ sau 20 năm.

Mối quan hệ giữa 2 người thời gian qua cũng nhận được sự quan tâm của mọi người sau khi Phùng Ngọc lên tiếng trách Hùng Thuận về việc từng từ chối cho anh mượn tiền mua xe máy.

Lý giải về hành động này, Hùng Thuận cho biết, vì anh nhận được cuộc gọi của một người say trong đêm, không biết đấy là Phùng Ngọc nên anh chặn số.

Sau đó, cả hai mới đây đã tái ngộ sau 20 năm và “bé An” quyết định đưa “Cò” đi làm thẻ ATM để nhận sự hỗ trợ của những nhà hảo tâm.

Hùng Thuận: Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân - 2
Hùng Thuận khẳng định mình và Phùng Ngọc không phải bạn thân.

Giữa lúc sự quan tâm về mối quan hệ giữa Hùng Thuận và Hùng Thuận bắt đầu lắng xuống thì mới đây, một clip ngắn về Hùng Thuận bất ngờ được phát tán.

Trong clip này, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình và Phùng Ngọc, Hùng Thuận tỏ ra bối rối và ngại ngùng nói: “Tôi và Phùng Ngọc không phải bạn thân”.

Clip Hùng Thuận bối rối khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Ngọc.

Đây là đoạn phỏng vấn khi Hùng Thuận tham gia vào Tuyệt đỉnh giác quan - chương trình truyền hình được phát triển dựa trên format gốc Sensational của FujiTV, Nhật Bản.

Theo Ngọc Khanh (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang