Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim

Thứ Năm, ngày 24/04/2014 14:00 PM (GMT+7)

Người đẹp khoe dự án gồm 9 chương về cuộc đời mình, mỗi chương tốn 2 tỷ đồng.

Thời gian qua, ngoài việc tham gia ca hát, phát hành album Phút cuối, Lê Kiều Như còn ấp ủ dự án phim ca nhạc mà cô rất tâm đắc.

Ban đầu, cô dự định sẽ phát hành cuốn sách tiếp theo sau Sợi xích. Tuy nhiên, người đẹp quyết định chuyển cuốn sách thành một kịch bản phim ca nhạc với kết cấu 9 chương, độ dài mỗi chương là 90 phút. 

Dự án này được Lê Kiều Như ấp ủ suốt 2 năm qua và chuẩn bị ra mắt khán giả phần đầu tiên trong thời gian tới.

Từ một cuốn sách và biến nó thành một kịch bản phim ca nhạc không hề đơn giản. Tôi đã mất 2 năm viết đi viết lại, nghiên cứu nhân vật sau đó mới quyết định lựa chọn ekip thực hiện. Tuy nhiên, quá trình làm phim tôi may mắn chọn được những cộng sự tuyệt vời gồm các diễn viên nổi tiếng trong nước cũng như đạo diễn người Nhật Bản Hiyoko” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Lê Kiều Như cho biết, hầu hết việc dàn dựng và thiết kế bối cảnh khó đều được ekip người Nhật Bản hỗ trợ. Hiện tại, chương 1 của phim ca nhạc cũng đang được thực hiện hậu kì ở nước ngoài.

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 1

Lê Kiều Như và "oan hồn" trong chương một của Người câm biết hát

Được biết, ngoài đảm nhiệm vai chính, Lê Kiều Như còn mời các diễn viên tên tuổi như: Võ Thành Tâm, Đoàn Thanh Tài, Nguyễn Nhất Huy… tham gia phim ca nhạc của mình. Bối cảnh được thực hiện chủ yếu tại Đà Lạt. Người đẹp cũng tiết lộ, kinh phí sản xuất tập đầu tiên đã tiêu tốn khoảng 100.000 đô la (hơn 2 tỷ đồng).

Sau cú sốc Sợi xích, Lê Kiều Như bị ám ảnh với những gì đang xảy ra trong cuộc đời mình. Chính vì thế, trong chương đầu tiên mang tên Người câm biết hát, cũng là tên của bộ phim cô muốn biến nhân vật nữ chính thành cô gái câm không thể hát, không nói chuyện được với bất cứ ai. Người bạn thân nhất chính là một linh hồn có gương mặt giống hệt cô.

Một điểm thú vị khác mà Lê Kiều Như chia sẻ là trong mỗi chương của phim, cô sẽ đặt hàng các nhạc sĩ sáng tác riêng từng ca khúc, phù hợp với tâm lý nhân vật.

Để thực hiện dự án này, Lê Kiều Như không chỉ dồn toàn bộ tâm sức và tiền bạc mà còn hoãn cả đám cưới ới nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Người đẹp chia sẻ, cô thậm chí còn tránh mặt nhà chồng vì "hễ gặp là bị giục cưới". Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chia sẻ với người bạn đời tương lai của mình và nhận được sự hỗ trợ, động viên rất lớn. 

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy cũng là người viết ca khúc trong chương thứ 2 của loạt phim này. Lê Kiều Như dự định sau khi hoàn tất những phần đầu trong bộ phim ca nhạc này mới chính thức lên xe hoa.

Hiện tại Lê Kiều Như cùng ekip cũng đang tìm kiếm một kênh truyền hình phù hợp để có thể đưa bộ phim đến với công chúng một cách rộng rãi. Bên cạnh đó, nữ nghệ sỹ cũng muốn phát hành bộ phim dưới dạng đĩa, gần gũi hơn với khán giả.

Những hình ảnh nóng bỏng của Lê Kiều Như trong phim:

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 2

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 3

Lê Kiều Như tiếp tục khoe lợi thế hình thể sexy trong chương 1 của series ca nhạc Người câm biết hát

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 4

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 5

Phim mang hơi hướng kinh dị với sự xuất hiện của những oan hồn

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 6

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 7

Lê Kiều Như và oan hồn đồng thời cũng là người bạn thân thiết nhất của cô trong phim

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 8

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 9

Hoãn cưới, Lê Kiều Như chi tiền tỷ làm phim - 10

Bộ xương này là một đạo cụ do chính đoàn phim thiết kế

Photo: Coban

Makeup: Cổ Minh

Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Lê Kiều Như: Nữ hoàng scandal Vbiz