Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục

Thứ Năm, ngày 11/12/2014 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Cười là thua

Anh chàng khiến khán giả cười không ngớt với những tình huống trong Cười là thua

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 1

Tối qua, tập tiếp theo của chương trình Cười là thua tiếp tục mang đến khán giả những tình huống hài hước và thú vị. Không hổ danh là nam diễn viên với khiếu hài hước vốn có, Hiếu hiền liên tục cùng đồng đội của mình là Tiến Luật chọc cười khán giả.

Trong phần thi Những hành động kỳ quặc, Hiếu Hiền khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi huấn luyện học trò của mình với những bài tập thể lực vô cùng dẻo dai và hài hước. 

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 2

Hiếu Hiền và Tiến Luật khiến vị khán giả của mình rơi vào những tư thế khó đỡ và buộc anh chàng phải cười suốt thử thách. Kết thúc màn “tra tấn” học trò của mình, hai huấn luyện viên đã nhận được cơn mưa điểm số đầy ấn tượng là 90 điểm.

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 3

Cùng chủ đề với đội Hiếu Hiền, Trường Giang và Lê Hoàng cũng trở thành những huấn luyện viên bất đắt dĩ. Trong bài tập aerobic của mình, cặp đôi này khiến nữ khán giả phải vừa lắc mông, lắc eo và cười nghiêng ngả.

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 4

Trong phần thi diễn kịch, đội của Tiến Luật và Hiếu Hiền đã gặp phải một cô nàng khá thú vị với khả năng liên tục đối đáp linh hoạt và khiến hai danh hài vào những tình huống “cứng họng”. 

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 5

Lên Internet với mục đích là xem cách người khác sinh để sau này giúp vợ, hai danh hài đã vô cùng khôn ngoan khi vừa lồng những đoạn hài chọc cười khán giả, vừa hỏi đáp cô gái một cách đầy khéo léo, và chính những lần như thế đã “giúp” cho cô gái cười được 60 lần tương ứng với 60 điểm trong quỹ điểm của Hiếu Hiền và Tiến Luật.

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 6

Đến phần thi đội mình, Trường Giang và Lê Hoàng tiếp tục phát huy sự nhịp nhàng khi kết hợp ăn ý và tạo ra một tình huống hài vô cùng hấp dẫn trong tiệm Internet. Lê Hoàng nhanh trí biến hóa thành nhân vật Lệ Rụng, Lệ Tủm đầy hài hước và độc đáo. 

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 7

Những lần “bấm”, “tắt” màn hình cùng với biểu cảm độc đáo của hai anh em sinh đôi Lệ Rụng, Lệ Tủm đã khiến khán giả không thể dừng được những tràn cười do chính 2 danh hài tạo ra. 

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 8

Trong phần thi Phỏng vấn, Hiếu Hiền cùng Tiến Luật tiếp tục thể hiện sự tự tin khi đến với chuỗi câu hỏi của cô bạn đến từ Quảng Ngãi. Bị mắc bẫy trong những câu hỏi về tháng ngày, tiếp tục đơ người trong những câu hỏi mẹo đầy thú vị từ chương trình, cả hai dường như gặp khó khăn trong việc chọc cười cô gái trẻ khi chỉ nhận được 10 lần cười tương ứng với việc nhận 10 điểm cho đội của mình.

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 9

Trái ngược với đội Hiếu Hiền, đội Trường Trang may mắn hơn khi gặp cô gái rất ....dễ cười. Dường như trong từng giây xuất hiện trên sân khấu, cô gái này luôn mang đến tiếng cười cho khán giả và cả 2 danh hài khiến cả trường quay cũng vỡ òa trong những tràn cười không ngừng nghỉ. 

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 10

Nhận đề bài là trích đoạn từ bộ phim cổ của Đài Loan trong phần thi Lồng tiếng,Trường Giang cùng Lê Hoàng khiến khán giả phải bái phục sự hài hước trong từng lời thoại của cả 2. Chỉ với một chậu nước, một trái lê cùng hai nhân vật chính, Trường Giang đã đem đến những câu nói bất hủ và “không-thể-không-cười”.

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 11

Với một trích đoạn khác, Hiếu Hiền cùng Tiến Luật cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi cả 2 chọn phiên phản Trần Văn Cao được phẫu thuật kéo chân từ Hiếu Hiền để lồng vào bộ phim. Từ chuyện tố mượn 15.000 VNĐ để đi phẫu thuật cho đến những bằng chứng tố chàng trai cao 1m81 là Hiếu Hiền phiên bản gốc đã khiến vị nữ khán giả của chương trình không thể ngừng cười.

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 12

Trong thử thách cuối cùng Đối Mặt, khôngmay mắn cho đội Hiếu Hiền - Tiến Luật khi gặp những khán giả khá hình sự.  Hiếu Hiền đành đánh mất lợi thế trong thử thách cuối cùng và phải nhường lại cơ hội này cho Trường Giang và Tiến Luật khi cả 2 nghệ sĩ chỉ dành được 70 điểm. 

Hiếu Hiền trổ tài làm huấn luyện viên thể dục - 13

Như vậy, kết thúc các lượt thi, đội chơi Trường Giang và Lê Hoàng xuất sắc nhận được 315 điểm và giành chiến thắng ấn tượng trước đội chơi của Hiếu Hiền và Tiến Luật khi cả 2 chỉ ghi cho mình  275 điểm.

Theo Thành Phạm (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang