Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo

Hiếu Hiền và bạn đồng hành Đỗ Văn Tài trong nhóm Panda, Lân Nhã và Tú Vi cùng đội với tên gọi Bếp hát mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong tập 4 của "Đố ai hát được".

Sau hàng loạt những gương mặt quen thuộc Minh Thư, Hari, Diệp Lâm Anh, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Lương Bích Hữu… gây ấn tượng mạnh cho khán giả truyền hình trong những tập trước, sự xuất hiện của diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Tú Vi, Lân Nhã trong tập 4 của Đố ai hát được cũng mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái và thú vị cho hàng triệu khán giả truyền hình theo dõi chương trình. 

Bắt đầu cuộc chơi với thử thách đầu tiên “Cuốn theo chiều gió” và nhập cuộc với màn “trấn lột” áo, Hiếu Hiền không còn cách nào khác đành mếu máo hát bài “Tuỳ hứng lý qua cầu” (Sáng tác: Trần Tiến) trong khi đang hứng chịu “cơn mưa” trứng gà đổ vào người. Đến khi hàng loạt những cơn gió mang theo kim tuyến, bông gòn ào ạt thổi vào người, Hiếu Hiền đã hoàn toàn trở thành một nhân vật khác với hình dạng “quái dị” giống “ông già Noel” trong tiếng reo hò cổ vũ của ban giám khảo lẫn khán giả tại trường quay.

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 1

Hiếu Hiền bị lột đồ và đắp trứng gà lên người

Đánh giá về phần thi của Hiếu Hiền, NSƯT Đức Hải đã hài hước nhận xét: “Khi đi làm phim với anh Đức Hải thì Hiếu Hiền rất lịch sự và dễ thương, hôm nay thì không lịch sự một tý nào, bởi vì tỏ tình với cô gái mà cứ nhổ nước miếng toẹt toẹt thế thì…” Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh lại thấy “chết khiếp” nếu không may nhận phải lời tỏ tình này của Hiếu Hiền.

"Nào cùng xoay" là một trong những thử thách yêu thích nhất của chàng MC tinh ngịch Phạm Anh Khoa vì đây chính là cơ hội để anh thể hiện tài phóng dao nghiệp dư của mình vào… đồng nghiệp trong sân chơi của Đố ai hát được. Lựa chọn một ca khúc rất phù hợp với hoàn cảnh “Thà rằng như thế” (Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh), cả Lân Nhã và đồng đội của Hiếu Hiền - Đoàn Văn Tài đều “cố gắng nhắm mắt tìm đường vượt qua cơn bão lòng, hãy cố quên nhau dù cho xót xa lệ rơi”, mặc cho Anh Khoa đang phấn khích với những con dao bén nhọn trong tay mình.

Kịch tính càng tăng cao khi anh chàng MC này cũng bịt mắt để phóng nhát quyết định vào 2 người chơi cùng lúc. Và thật may mắn, kết thúc thử thách thì mọi chuyện vẫn ổn và người chơi vẫn “an toàn tính mạng”.

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 2

MC Anh Khoa luôn hào hứng với thử thách "Nào cùng xoay"

Chứng kiến màn thử thách gây cấn bên dưới, giám khảo Thái Hoà đã hào hứng nhận xét: “Nãy giờ anh ngồi dưới thấy Khoa phóng dao nhưng anh không thấy sợ, phóng đâu cũng được hết, chỉ sợ phóng trúng... thì hai người dành vai “chị Hội” với anh thôi”. Trong khi đó, ca sĩ Thu Minh đã nhanh chóng nhận ra sự thay đổi về thái độ lẫn cách hát của Lân Nhã, “đầy dè dặt và hoang mang” trong tình huống khó khăn này. 

Được đánh giá thực lực “tệ ngang nhau”, nhưng cả hai đội chơi đã cống hiến hết mình và mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả. Hai đội chơi và hai phong cách khác biệt nhưng đều giành được tình cảm yêu mến của ban giám khảo lẫn khán giả tại trường quay với lượt bình chọn theo sát nhau.

Với lợi thế hát được nhiều hơn trong các thử thách, đội “Bếp hát” với Lân Nhã và Tú Vi đã vượt qua đội Panda để tiếp tục “cuộc chiến khốc liệt” với “Vòng xoay chiến thắng”. Với ca khúc “Tình về nơi đâu”, cặp đôi Lân Nhã và Tú Vi đã xuất sắc vượt qua thử thách và mang về số tiền 11.864.000 đồng từ chương trình. 

Cùng xem một số hình ảnh thú vị trong chương trình:

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 3

Hiếu Hiền và bạn đồng hành trong đội Panda

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 4

Lân Nhã và Tú Vi trong đội "Bếp hát"

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 5

Thử thách "Chiếc hộp bí mật"

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 6

Hiếu Hiền - Tú Vi cùng tham gia thử thách "Con đường ngược"

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 7

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 8

Cả hai chịu không ít "bầm dập"

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 9

Thu Minh và các giám khảo cũng nhiệt tình ném banh vào cả hai người chơi cản trở họ vượt thử thách

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 10

Tú Vi chịu dơ với thử thách "Con rối"

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 11

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 12

Tú Vi bị điều khiển bởi Con rối của chương trình

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 13

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 14

Lân Nhã vất vả với thử thách "Người đưa thư"

Hiếu Hiền bị "hành hạ", trấn lột áo - 15

Lân Nhã và Tú Vi giành chiến thắng chung cuộc với phần thưởng lớn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Ai dám hát - Sing if you can Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN