Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn

Sự kiện: Sao Hàn Ji Chang Wook

Ít ai biết đằng sau những nụ hôn hoàn hảo trong phim, sao Hàn đã phải "toát mồ hôi".

Không dễ dàng để có được những nụ hôn ngọt ngào và lãng mạn trong các bộ phim Hàn bởi những cảnh này đã phải quay đi quay lại, thậm chí một vài cảnh hôn phải quay đến vài giờ đồng hồ.

 

Mất 6 tiếng cho một nụ hôn

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 1

Trong bộ phim "Monstar", Jun Hyung phải diễn cảnh "khóa môi" với một học sinh nữ đầy lãng mạn. Cảnh hôn này phải ghi hình suốt 6 giờ để có được cảnh hôn lãng mạn này.

"Đây là lần đầu Yong Jun Hyung diễn cảnh hôn như thế này. Lúc đầu anh ấy rất hồi hộp, nhưng cuối cùng, anh đã tập trung hơn vào vai diễn và thực hiện được một cảnh quay tự nhiên", một nhân viên cho biết.

3 giờ cho cảnh hôn của... ma cà rồng

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 2

Hai diễn viên Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vừa có màn khóa môi lần đầu tiên sau 16 tập của phim truyền hình "Blood". Vì thế, cả đoàn làm phim đều muốn có được một cảnh hôn thật hoàn hảo. 

Vì vai diễn của Ahn Jae Hyun là một bác sĩ ma cà rồng không có kinh nghiệm hôn nên đạo diễn đã đưa ra nhiều hướng dẫn và yêu cầu khắt khe hơn trong phân cảnh trên. Do đó, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun phải quay suốt 3 giờ mới có được cảnh quay mà đạo diễn ưng ý.

3 giờ hôn dưới tuyết lạnh

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 3

Nụ hôn của bộ phim "Blood" không phải là cảnh duy nhất mất nhiều thời gian để ghi hình. Gặp phải tình cảnh tương đồng đó là nụ hôn của Kim Jae Joong và Go Sung Hee trong bộ phim "Spy" cũng đã mất hơn 3 tiếng đồng hồ hôn trong thời tiết tuyết rơi lạnh thấu xương.

Hôn 50 lần mới đạt yêu cầu

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 4

Cảnh "khóa môi" quay liên tục 50 lần mới hoàn thành

Kim Jae Joong và Wang Ji Hye cũng không dễ dàng gì để có được cảnh hôn trong phim "Protect The Boss". Anh và nữ diễn viên Wang Ji Hye phải quay đi quay lại 50 lần mới nhận được cái gật đầu của đạo diễn. Với những người yêu thích hoàng tử Kim Jae Joong mà nói thì điều này cũng đáng để ghen tị với "người tình màn ảnh" của anh chàng.

Lee Min Ho ấn tượng với cảnh hôn mất 3 tiếng

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 5

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 6

Cảnh hôn bất ngờ giữa Lee Min Ho và Park Shin Hye trên sân thượng trong bộ phim "The Heirs" cũng phải quay trong suốt 3 giờ đồng hồ. Đây không chỉ đơn thuần là một nụ hôn mà nó còn đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tình cảm của hai nhân vật chính, vì vậy đạo diễn phim đòi hỏi cảnh quay phải thật ấn tượng.

Sau 20 lần hôn, cảnh quay cũng hoàn thành

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 7

Cô bạn gái Suzy của Lee Min Ho trong sự nghiệp đóng phim cũng không tránh khỏi những nụ hôn "gian nan" như thế. Trong quá trình ghi hình cho bộ phim "Big", Suzy đã có một cảnh hôn với Gong Yoo.

Nam diễn viên điển trai Gong Yoo đột nhiên quên lời thoại và cười lên ngay sau khi vừa hôn cô xong. Sau 20 lần quay liên tục, cuối cùng cảnh hôn này cũng đã hoàn thành, Gong Yoo đã đùa cợt rằng anh mệt đến muốn ngất xỉu luôn.

Nụ hôn tuyết mất gần 2 giờ

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 8
 

"Nụ hôn tuyết"quá đỗi ngọt ngào và lãng mạn

Những nụ hôn càng hoàn hảo trên màn ảnh càng nói lên sự vất vả của cả ekip làm phim. Cảnh "nụ hôn tuyết" hoàn hảo khiến người xem rung động của Ji Chang Wook và Park Min Young chỉ có chừng vài phút trên màn ảnh nhưng thực thế cả hai diễn viên đã mất gần hai giờ để ghi hình trong trời tuyết lạnh. Đoàn làm phim "Healer" cũng đã quay lại nụ hôn ấy từ nhiều góc độ để nụ hôn ấy càng hoàn hảo hơn.

8 tiếng mới khóa môi thành công

Anh chàng Taecyeon của nhóm nhạc 2PM phải mất 8 tiếng đồng hồ khi quay cảnh khóa môi với Suzy trong phim "Dream High". Cảnh hôn diễn ra trong một vòng đu quay nên phải ghi hình ở nhiều góc độ khác nhau, khiến Suzy và Taecyeon phải hôn đi hôn lại nhiều lần.

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 9

“Khi quay cảnh hôn với Suzy, tôi cảm thấy rất lo lắng vì đây là nụ hôn màn ảnh đầu tiên của tôi. Cả hai đã quay cảnh này trong gần 8 tiếng đồng hồ”, Taecyeon chia sẻ.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều nụ hôn được thực hiện rất nhanh chóng, trong duy nhất một cảnh quay đã hoàn thành. Điển hình như trong phim "Shark, nụ hôn của Son Ye Ji và "ông chồng màn ảnh" của cô Ha Suk Jin chỉ ghi hình đúng một lần.

Hậu trường những cảnh hôn “gian nan” của sao Hàn - 10

Cảnh quay "xuất thần" của hai diễn viên hoàn toàn ấn tượng khiến đạo diễn thông qua ngay từ lần đầu tiên. Cả Son Ye Jin và Ha Suk Jin đều cười và nói rằng họ có chút "thất vọng" vì cảnh hôn kết thúc nhanh quá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngà Lê ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN