Hà Hiền thừa nhận yêu Lan Ngọc

Thứ Sáu, ngày 04/04/2014 17:00 PM (GMT+7)

Liệu đây có được mong đợi là cặp đôi “phim giả tình thật” mới của showbiz?

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Chỉ còn gần một tháng nữa là bộ phim hài Xui Mà Hên sẽ ra mắt khán giả cả nước. Sau những thông tin về Hà Hiền – nhân vật chính của câu chuyện, ekip phim tiếp tục gửi đến khán giả những thông tin khác về mối tình chị em giữa Hà Hiền với Lan Ngọc. Liệu đây có được mong đợi là cặp đôi “phim giả tình thật” mới của showbiz?

Hà Hiền thừa nhận yêu Lan Ngọc - 1

Cặp đôi Hà Hiền và Lan Ngọc trong Xui Mà Hên

Tình cảm bất chợt nảy sinh

Khi tham gia Xui Mà Hên, Hà Hiền đóng cặp với Lan Ngọc – người chị hơn anh tới 3 tuổi nhưng trông họ rất xứng đôi. Và chuyện hậu trường “yêu nhau” của cặp chị em này khá đặc biệt. Lan Ngọc cho biết: “Tôi với Hà Hiền xem nhau như chị em nên khi không diễn hai đứa nghịch lắm. Toàn chọc ghẹo nhau suốt. Đây là một anh chàng rất đặc biệt, tếu táo và cũng khá là thú vị.”

Hà Hiền thừa nhận yêu Lan Ngọc - 2

Theo Lan Ngọc thì Hà Hiền là một anh chàng khá là thú vị

Với Hà Hiền, anh cho biết: “Tôi và Lan Ngọc rất hay đùa. Tôi ưa chọc Ngọc lắm. Nhiều khi khiến Ngọc gần như phát điên lên và la làng quá trời. Đến mức có lần vào cảnh diễn,  hai đứa không thể tập trung được. Cứ cười miết, làm cả ekip cũng phải... bực mình vì quay hoài không được. Xong lần đó, chúng tôi đã phải rút kinh nghiệm để không làm ảnh hưởng tới mọi người nữa.”

Hà Hiền thừa nhận yêu Lan Ngọc - 3

Lan Ngọc tươi xinh trong một cảnh quay của Xui Mà Hên

Có thể nói là cặp đôi chị em này khá khắc khẩu và luôn sẵn sàng cãi nhau tới bến. Thế nhưng, trong một cảnh quay tình cảm điều kì diệu đã xảy ra. Đó là cảnh trong chuồng đà điểu. Nhìn gương mặt lấm lem của Lan Ngọc, Hà Hiền bất giác... đã yêu cô nàng lúc nào không hay.

Anh cho biết: “Đó là một cảm giác rất kỳ lạ. Chính tôi cũng không thể nào diễn tả được. Từ lúc bắt đầu, tôi cứ bảo: “Còn lâu mới yêu được cái...bà này”. Vậy mà ngay sau cảnh diễn đó, tôi thấy cô ấy đẹp và đáng yêu đến lạ lùng. Lần đầu tiên tôi có cảm giác xốn xang trước Lan Ngọc. Ngay giây phút đó, nhìn nụ cười của Ngọc, tôi đã yêu lúc nào không hay.”

Hà Hiền thừa nhận yêu Lan Ngọc - 4

Hà Hiền đã bị “đốn ngã” bởi nét tiểu thư xinh đẹp và ngọt ngào của Lan Ngọc

Và đây là tình huống ngoài dự tính mà không ai có thể ngờ được. Lan Ngọc, lúc đáng yêu, xinh xắn như một tiểu thư thì cãi nhau khí thế với Hà Hiền, nhưng khi lem luốc như một cô gái quê thì lại vô tình đốn hạ trái tim của anh chàng.

Và những cái tát...nảy lửa

Với Lan Ngọc thì vai Hà không phải là quá khó khăn khi cũng là mẫu hình mà cô thường thể hiện trên phim. Cô cho biết: “Thực sự là lúc đầu chỉ biết Hà Hiền qua phim Bụi Đời Chợ Lớn. Lúc đầu cứ nghĩ đây là một anh chàng rất nghiêm túc. Nhưng không ngờ lại...nghịch quá trời”

Cảnh diễn ấn tượng nhất với Lan Ngọc có lẽ là cảnh cô tát Hà Hiền thật mạnh. Cái tát này thực sự khiến Hà Hiền bất ngờ vì “không nghĩ Ngọc tát bất ngờ như thế”. Lí do là vì khi đang diễn, cả hai đang đối mặt nhau, Hà Hiền bỗng không nhịn được cười, khi sắp bật ra thành tiếng thì Lan Ngọc lại vào diễn xuất. Kết quả là cú tát tới rất đúng lúc và hoàn toàn khiến anh chàng phải tập trung cực lực vào cảnh quay mà quên đi chuyện cười. Tuy nhiên, để hoàn thành cảnh quay này, Hà Hiền phải ăn đến gần chục cái tát nảy lửa của Lan Ngọc. Anh cho biết: “Chắc cái số hay sao đó, phim nào cũng bị ăn tát của người đẹp cả”.

Hà Hiền thừa nhận yêu Lan Ngọc - 5

Trong phim Lan Ngọc là người yêu của Việt Cường – vậy Hà Hiền làm thế nào để giành được người đẹp từ tay anh chàng điển trai Việt Cường này???

Trong phim, Lan Ngọc vào vai Hà – người yêu của Lương (Việt Cường thể hiện). Và khi Thành (Hà Hiền) gặp cô, anh đã bị nét xinh tươi đáng yêu của Hà chinh phục. Tam giác tình yêu giữa Thành – Hà – Lương được hình thành. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho cả Hà và Thành lâm vào nhiều tình huống khó đỡ. Và từ đó những tiếng cười cũng sẽ bật ra theo câu chuyện của cả 3. Có một điều thú vị là Việt Cường cũng là một diễn viên được “phát hiện” từ phim Bụi Đời Chợ Lớn. Cho nên, cuộc tình tay 3 này đã được một số thành viên của đoàn dí dỏm đùa là: bụi đời  giành mỹ nữ.

Hà Hiền thừa nhận yêu Lan Ngọc - 6

Hà Hiền – Việt Cường - Ai sẽ là người dành được tiểu thư Lan Ngọc

Xui Mà Hên sẽ được ra mắt vào ngày 25/4/2014 nhân dịp chào mừng ngày lễ lớn 30/4 của dân tộc. Phim do Trần Công Thành đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Hà Hiền, Hiếu Hiền, Ninh Dương Lan Ngọc, Đại Nghĩa, Thu Trang...

Bộ phim Xui Mà Hên dự kiến khởi chiếu ngày 25/04/2014!

Theo Thiên Duyên (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp