Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa cặp vợ chồng trẻ xì-tin

Thứ Ba, ngày 08/09/2015 10:31 AM (GMT+7)

Cả 2 sẽ lồng tiếng cho cặp đôi đáng yêu Mavis và Johnny trong phim "Khách sạn huyền bí 2"

Ở phần 1 bộ phim hoạt hình Khách sạn huyền bí, câu chuyện tình yêu cực dễ thương giữa cô nàng Ma-cà–rồng cá tính Mavis và chàng trai loài người hiền lành Johnny đã khiến người xem xúc động. Phần 2 phim trở lại hào hứng và thú vị hơn khi Mavis và Johnny bước qua một giai đoạn khác của tình yêu: hôn nhân và những đứa trẻ.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa cặp vợ chồng trẻ xì-tin - 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ hóa vợ chồng trẻ khi lồng tiếng cho 2 nhân vật chính trong phim "Khách sạn huyền bí 2".

Với phiên bản lồng tiếng phát hành tại Việt Nam, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã được lựa chọn để lồng tiếng cho hai nhân vật chính này. Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của nhà phát hành vì ngoài đời, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng là cặp đôi vàng được nhiều người ngưỡng  mộ. 

Đông Nhi đã từng tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Cơn Mưa Thịt Viên 2, chính vì thế cô nàng rất tự tin khi tham gia dự án Khách Sạn Huyền Bí 2. Còn với Ông Cao Thắng thì đây là lần đầu tiên anh tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình nên có phần lúng túng hơn Đông Nhi. Tuy nhiên, hai người đều rất hào hứng với vai trò này, đặc biệt khi được vào vai một cặp vợ chồng mới cưới xì teen, có  một cậu con trai đáng yêu.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa cặp vợ chồng trẻ xì-tin - 2

Đông Nhi từng có kinh nghiệm trong việc lồng tiếng phimm hoạt hình khi lồng tiếng cho phim "Cơn mưa thịt viên 2".

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa cặp vợ chồng trẻ xì-tin - 3

Trong khi đó, Ông Cao Thắng lại lần đầu lồng tiếng phim nên có chút bối rối.

Bên cạnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Hữu Châu cũng tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình này. Ở phần 1, Hữu Châu đã từng gây ấn tượng khi lồng tiếng cho nhân vật Dracula. Ở phần 2, anh sẽ tiếp tục thể hiện ngài Dracula “nhí nhảnh” khi được lên chức ông ngoại.

Ngoài đời, nghệ sĩ Hữu Châu được biết đến qua những vai hài gần gũi, thân thuộc đậm chất Nam Bộ. Ở anh vừa có vẻ lém lỉnh hoạt bát lại vừa dịu dàng giản dị như người cha, người chú trong nhà. Ngoài đời, Hữu Châu cũng thường phải chăm sóc cả một đàn cháu nên anh nhập vai “Ngoại Drac” rất tự tin. Giọng nói ấm áp, hiền từ mà không kém phần “bắng nhắng” của “Ngoại Hữu Châu” hứa hẹn sẽ khiến các em nhỏ yêu thích.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa cặp vợ chồng trẻ xì-tin - 4

Hữu Châu tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật Dracula

Ngoài các nhân vật quen thuộc ở phần trước, trong phần 2 này, nhân vật mới toanh đặc biệt nhất xuất hiện là cậu bé lai Dennis. Với đôi mắt to tròn long lanh kèm mái tóc đỏ xù bông, giọng nói nũng nịu và trái tim trong sáng, Dennis hứa hẹn sẽ là nhân tố làm khán giả điên đảo trong phần hai. 

Tuy là nhân vật mới, nhưng Dennis sẽ chính là nhân vật trung tâm khiến cả thế giới của khách sạn huyền bí điên đảo. Phần phim này cũng chính là tập trung kể về cuộc hành trình hài hước mà ông ngoại Drac cùng đồng bọn vất vả cân não tìm cách đánh thức bản chất dòng máu ma-cà-rồng của bé Dennis.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa cặp vợ chồng trẻ xì-tin - 5

Diễn viên nhí Trọng Khang sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật Dennis.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hóa cặp vợ chồng trẻ xì-tin - 6Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Dennis chính là diễn viên Trọng Khang - một trong ba thiên thần của Victor Vũ trong dự án Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Với dàn diễn viên lồng tiếng đầy tài năng và ấn tượng, phiên bản lồng tiếng của Khách Sạn Huyền Bí 2 hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng và thú vị.

Hotel Transylvania 2 – Khách sạn huyền bí 2 công chiếu dưới định dạng 2D, 3D (phụ đề và lồng tiếng) dự kiến khởi chiếu ngày 25. 9.2015.

Trailer lồng tiếng của phim "Khách sạn huyền bí 2"

Theo Thành Phạm (danviet.vn)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng