Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions

Thứ Hai, ngày 29/06/2015 19:00 PM (GMT+7)

Thể hiện ca khúc "Shake The Rhythm", Đông Nhi bò ra sàn cát khoe vũ đạo nóng bỏng cùng các chú Minions đáng yêu.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 1

Xuất hiện tại sự kiện: Ngày hội Minions Summer Party chào mừng những chú Minions trở lại Việt Nam, ca sĩ Đông Nhi thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả có mặt. Từ sau khi trở thành quán quân chương trình The Remix, Đông Nhi trở thành cái tên hot và sở hữu lượng fan đông đảo hơn trước.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 2

Đông Nhi khó khăn vượt qua vòng vây fan hâm mộ để xuất hiện trên sân khấu.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 3

Tại chương trình, trước những câu hỏi khó được đặt ra, Đông Nhi phải trả lời theo giọng điệu của những chú Minons đáng yêu. Bên cạnh việc chia sẻ về những sở thích, thói quen, Đông Nhi còn tiết lộ, lần đầu cô biết rung động là năm 7 tuổi. Lúc đấy, Đông Nhi mới học lớp 2 và người cô đem lòng yêu mến là anh chàng thầy giáo điển trai. Khi nghe Đông Nhi chia sẻ, các fan vỡ òa ngạc nhiên nhưng cũng không ngừng cổ vũ thần tượng.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 4

Đông Nhi xuống tận sân khấu giao lưu cùng fan. Sự thân thiện và gần gũi giúp Đông Nhi trở thành ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì showbiz Việt.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 5

Sau phần giao lưu với khán giả, Đông Nhi cũng mang đến những tiết mục âm nhạc sôi động gửi tới chương trình.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 6

Đông Nhi mang vũ đạo sôi động cùng các ca khúc hit như Bad Boy, Vì ai vì anh và Shake The Rhythm. Đây là những ca khúc giúp Đông Nhi ghi đậm dấu ấn với khán giả trong thời gian qua.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 7

Đặc biệt, trong ca khúc Shake The Rhythm, phần vũ đạo có động tác Đông Nhi bò ra sàn hóa miêu nữ. Thể hiện động tác này dưới sự hỗ trợ của các chú Minions, Đông Nhi không nhịn được cười. Đây cũng là phần trình diễn khiến nhiều fan thích thú nhất trong chương trình.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 8

Đội quân Minions khuấy động ốc đảo nhiệt đới giữa mùa hè. Xuất hiện trên toàn thế giới từ năm 2010 trong bộ phim Kẻ trộm mặt trăng, các chú Minions trở thành thần tượng của bao khán giả trẻ trên thế giới bởi sự hồn nhiên, vô tư và vô cùng dí dỏm, đáng yêu.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 9

Sự xuất hiện của 3 ngôi sao Hollywood này khiến khán giả Việt phấn khích và không ngừng hò reo cổ vũ. Sắp tới đây, bộ phim riêng của 3 chú Minions đáng yêu này sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 10

Đông đảo các bạn trẻ thích thú khi chụp hình lưu niệm, ghi lại khoảnh khắc đáng yêu bên các chú Minions.

Đông Nhi bò ra sàn, nhảy cùng Minions - 11

Hotgirl Ngọc Thảo cũng xuất hiện tại sự kiện. Diễn viên Ngọc Trai đảm nhận vai trò MC cho ngày hội vui nhộn này.

Theo Thành Phạm (Danviet.vn)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng