Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất”

Quang Thắng và Vân Dung gây rất nhiều bất ngờ cho khán giả khi vào vai Táo Kinh Tế và Táo Y Tế.

Trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm-Táo Quân 2014, nghệ sỹ Quang Thắng được giao vai Táo Kinh Tế. Không giống như những lần lên chầu trước, Táo Kinh Tế 2014 đi kiệu để... tiết kiệm xăng và phí bảo trì đường bộ.

Táo xuất hiện trong vẻ trai đẹp trục xuất Ả rập với dàn người đẹp trai gái khiêng kiệu khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cả Cô Đẩu cũng ngây ngất vì vẻ đẹp của Táo Kinh Tế-Trai đẹp trục xuất.

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 1

Táo Kinh tế nhận mình đẹp như Kim Tan và thậm chí còn trổ tài múa bụng tưng bừng và sexy. Thế nhưng, trong khi Táo Kinh Tế đang múa bụng thì chương trình trình diễn đột ngột cắt nửa vời khiến Nam Tào và Bắc Đẩu “chưng hửng”.

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 2

Hỏi ra mới biết, Kinh tế "chỉ được mời tới giao lưu, muốn múa tiếp thì đưa thêm tiền".  Bắc Đẩu Công Lý đề nghị múa tiếp thì bị Táo Kinh Tế vòi thêm tiền. Chi tiết này khiến khán giả liên tưởng tới vụ trai đẹp Omar trong lần đến Việt Nam biểu diễn dưới mưa năm qua.

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 3

Táo Kinh Tế đang nhảy dừng khựng lại

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 4

Táo Kinh tế có mặt thật xấu và gây thất vọng cho thiên đình

Cuối cùng, khi bị lột tất cả mặt nạ ra thì "trai đẹp trục xuất" Táo Kinh Tế lại có một chiếc mũi to như quả cà chua khiến tất cả thiên đình một phen ngán ngẩm. Thế mới biết hậu quả của vẻ đẹp nhìn qua “facebook”.

Không hề kém cạnh Táo Kinh Tế, Táo Y Tế sẽ lên thiên đình một cách long trọng và hoành tráng không kém. Táo Y Tế Vân Dung vào vai một nữ tướng và dàn quân cầm kim tiêm vào chầu. Táo Y Tế phải mặc áo giáp "chống truy sát" vì năm qua đã gây thù chuốc oán quá nhiều. Trong khi đó, vũ khí của Táo Y Tế là khiên trong khi vũ khí của Nam Tào chỉ là chiếc phong bì.

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 5

Ngoài việc đấu võ với Nam Tào, táo Y Tế còn hát bài “Y Tế Xinh” nhái theo ca khúc Con Bướm Xuân. Tiết mục này được trình diễn cùng Bắc Đẩu. Sau đó, Táo Y tế sẽ bị soi mói về hàng loạt sự kiện đáng tiếc như tiêm nhầm vắc-xin, nhân bản giấy xét nghiệm hay y đức của cán bộ trong ngành... Chuyện đưa phong bì cũng được ê-kíp thực hiện chương trình Táo quân xoáy sâu nhưng đây là chủ đề khá cũ và từng được khai thác ở những chương trình trước đây.

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 6

Cuối cùng, do y đức quá kém, Táo Y tế bị nhấc bổng lên cao và hoảng hốt van xin, thú tội. Tình trạng của Táo Y Tế trở thành ngàn cân treo sợi tóc.

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 7

Táo Y Tế ngàn cân treo sợi tóc

Đáng kể, Trong khi đó, Chí Trung từ vai Táo Giao Thông chuyển sang đóng Táo Điện Lực với gương bị cháy xém vì điện giật.

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 8

Táo điện lực bị điện giật cháy xém

Ngoài những gương mặt gạo cội như: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Công Lý, "Bắc Đẩu" Xuân Bắc cùng các "Táo": Chí Trung, Vân Dung, Quang Thắng, Thành Trung, năm nay chương trình chiêu mộ thêm diễn viên Đức Khuê. Các gương mặt rất trẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Gặp nhau cuối năm gồm Chí Huy, Duy Nam, Việt Bắc (đóng vai Xuân Tóc Đỏ trong phim Trò đời).

Độc quyền: Táo Kinh tế “Trai đẹp trục xuất” - 9

Tiến Minh đóng vai Thiên Lôi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây, Hồng Phú ([Tên nguồn])
Phim hài Tết 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN