Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt

Ngọc Hoàng Quốc Khánh ăn cắp vặt, Chí Trung Táo Điện Lực, Tự Long Táo Giao Thông và nhiều chi tiết thú vị khác trong Táo Quân 2014.

Hôm qua, 19/1, chương trình Táo Quân 2014 đã chính thức ghi hình. Cho đến hiện tại, Gặp Nhau Cuối Năm-Táo Quân 2014 đã có những thay đổi nhất định và thú vị. Theo thông tin ghi nhận được tại buổi ghi hình, Tự Long thay thế Chí Trung làm Táo Giao Thông. Chí Trung sẽ vào vai Táo Điện Lực. Táo Văn hóa và Táo Giáo dục bị bỏ qua không thương tiếc. Quang Thắng sẽ vào vai Táo Kinh Tế và đóng làm trai đẹp Ả rập bị trục xuất có người hầu cận khênh kiệu là Thành Trung đi theo. Và Vân Dung vẫn giữ nguyên vai Táo Y Tế.

Một số điểm chi tiết trong kịch bản đã được hé lộ.

Đáng kể nhất là vai diễn của Ngọc Hoàng Quốc Khánh. Năm nay, Ngọc Hoàng bất ngờ bị bạo hành và đánh đập bởi Nam Tào (Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (Công Lý). Câu chuyện bạo hành này sẽ gợi khán giả nhớ lại những vụ trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ gây chấn động dư luận.

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 1

Ngọc Hoàng sắp bị Nam Tào và Bắc Đẩu dìm đầu vào thùng nước

Thực ra, Ngọc Hoàng bị bạo hành là một Ngọc Hoàng giả mạo. Đằng sau đó là cả một câu chuyện hoán giả thành thật kiểu kẻ ăn mày được ngồi vào vị trí của nhà vua.

Theo cốt truyện năm nay, Ngọc Hoàng vốn đi chơi dưới hạ giới và ăn phải bánh độc nên Nam Tào và Bắc Đẩu phải tìm người thay thế Ngọc Hoàng tiếp các Táo lên chầu. Thế là công cuộc hoán giả thành thật với rất nhiều chi tiết bi hài diễn ra. Oái oăm thay, kẻ đóng thế ngọc hoàng có tật ăn cắp vặt, thấy của rơi không đồng thời trả lại mà nhanh tay đút túi. 

Ngọc Hoàng giả ấy chính là Người Dân. Người Dân ở đây là một anh Tèo trông xe vì có khuôn mặt giống Ngọc Hoàng lên đã được bắt cóc và giả làm Ngọc Hoàng. Dự buổi chầu, tận mắt chứng kiến những “chiêu trò”, những bản báo cáo “làm hàng” của các Táo trước Ngọc Hoàng, Người Dân càng thấm thía lý do của sự “thấp cổ bé họng” của mình dưới dương gian.

Chứng kiến những trò chối tội dối trá, một Người Dân hiền lành đã trở thành một Người Dân dám… ném giày vào Táo Điện lực vì giải thích loanh quanh vụ xả lũ lung tung và tăng giá điện vô tội vạ.

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 2

Ngọc Hoàng đang bị dìm đầu vào thùng nước

Có thể nói, khác với các năm trước, Táo Quân 2014 đã dành cho Ngọc Hoàng Quốc Khánh rất nhiều đất diễn trên sân khấu. Quốc Khánh không còn ngồi yên một chỗ để phán và tổng kết năm với điệu bộ trầm ngâm như cũ, thay vào đó, anh diễn và gây cười nhiều hơn.

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 3

Vân Dung nhảy sung để báo cáo

Trong khi đó, Vân Dung sẽ tiếp tục vào vai Táo Y Tế. Chị sẽ trình diễn một tiết mục múa sôi động và có phần mạo hiểm để báo cáo Ngọc Hoàng. Để thực hiện được phần trình diễn này, Vân Dung đã phải tập luyện hết sức nghiêm túc và vất vả cùng các vũ công. Chị sẽ xếp tháp đứng trên người các vũ công một cách khá chênh vênh.

Hình hậu trường độc quyền:

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 4

Quang Thắng làm Táo Kinh Tế trong tạo hình Trai đẹp trục xuất

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 5

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 6

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 7

Thành Trung theo hầu Trai đẹp trục xuất

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 8

Trai đẹp trục xuất xuất hiện

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 9

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 10

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 11

Các nghệ sỹ chuẩn bị tập luyện

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 12

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chỉ đạo diễn xuất

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 13

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 14

Táo Giao Thông Tự Long

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 15

Tự Long lắng nghe diễn xuất

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 16

Táo Quân 2014: "Ngọc Hoàng giả" ăn cắp vặt - 17

Táo Điện Lực do Chí Trung hóa thân

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây - Ảnh: Hồng Phú ([Tên nguồn])
Phim hài Tết 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN