Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái

Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 09:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc này như gây áp lực cho Cường Seven sau khi anh đối mặt với tình cũ.

Trong tập 4 Điệp vụ tuyệt mật vừa lên sóng tối qua (6.6), nhiều khán giả đã bất ngờ khi thí sinh MLee – một trong những thành viên nữ năng nổ, có sức khỏe dẻo dai và khả năng phán đoán tốt nhất nhóm bị Điệp viên chỉ định loại khỏi cuộc chơi. 

Thông báo này bất ngờ đến với nữ ca sỹ khi cả nhóm đang vui đùa vì giành được thắng lợi ở những thử thách trong ngày. Chia sẻ cảm xúc trước khi rời khỏi cuộc chơi, MLee cho biết, cô nhớ bạn trai Cường Seven nhất.

Là người yêu và cũng là thành viên luôn bảo vệ, chăm sóc cho MLee xuyên suốt gameshow, Cường Seven không giấu được cảm xúc buồn bã, nuối tiếc khi phải chia tay bạn gái quá sớm. Nhiều thí sinh trong nhóm cũng tỏ vẻ lo lắng, cho rằng quyết định này của Điệp viên như đang muốn gây áp lực lớn cho Cường Seven, sau khi anh đối mặt với bạn gái cũ – Chi Pu trong lần cô xuất hiện với vai trò khách mời cách đây không lâu.

Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái - 1
Cường Seven và bạn gái mới - MLee thu hút khá nhiều sự chú ý khi tham gia gameshow Điệp vụ tuyệt mật.
Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái - 2
Cả hai quấn quít không rời và luôn có mặt hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua thử thách.
Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái - 3
MLee bất ngờ nhận thông báo bị loại và cho biết, cô thấy nhớ Cường Seven sau khi rời cuộc chơi này.

Mặc dù vậy, một số thí sinh khác trong nhóm vẫn cho rằng, đây có thể là “chiêu” của Cường Seven, khi anh chàng này đang dẫn đầu danh sách bị nghi ngờ là Điệp viên giấu mặt.

“Rất có thể đây chỉ là chiêu tâm lý chiến của anh ta, việc bất ngờ để bạn gái của mình bị loại sẽ càng khiến nhiều người bất ngờ và loại bỏ sự hoài nghi dành cho Cường Seven”, nhóm của Huỳnh Anh đặt nghi vấn.

Cũng trong tập 4 vừa lên sóng, các thí sinh đã phải vất vả vượt qua hai thử thách Tìm đường ở Bangkok Đuổi hình bắt chữ. Nhờ sự nỗ lực và đoàn kết, cả hai nhóm đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và giành được số tiền thưởng khá lớn. Tuy nhiên, qua quan sát của 12 thí sinh trong nhóm, bộ ba Cường Seven, Khả Ngân và Lâm Chí Khanh đang bị nghi ngờ là Điệp viên giấu mặt.

Một số hình ảnh trong tập 4 Điệp vụ tuyệt mật:

Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái - 4

Các thí sinh vui vẻ chụp hình cùng nhau sau khi vượt qua thử thách trong tập 4.

Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái - 5

Cả nhóm vất vả phán đoán phương hướng để tìm đường chính xác tại thành phố Bangkok.

Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái - 6

Công chúa Lâm Chi Khanh nhí nhảnh tạo dáng bên Harry Lu.

Cường Seven nuối tiếc chia tay bạn gái - 7
Sau cuộc chơi, bộ ba Cường Seven, Khả Ngân và Lâm Chí Khanh trở thành những thí sinh bị tình nghi là điệp viên bí mật của chương trình.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
sự kiện Điệp vụ tuyệt mật
Báo lỗi nội dung