Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014

Sự kiện: Quả cầu vàng

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất khiến cư dân mạng “dậy sóng”; Robin Wright “lộ hàng” hớ hên trên thảm đỏ; Emma Thompson giả đò say xỉn hơn cả thật trên sân khấu.

Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất khiến cư dân mạng “dậy sóng”

Lễ trao giải Quả Cầu Vàng đã có một giây phút thực sự khiến người xem sốc khi nữ diễn viên 69 tuổi Jacqueline Bissett “quá lời” khi lên nhận giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Phim truyền hình ngắn tập/một tập chop him Dancing on the Edge.  

Bà đã đánh bại các đối thủ là Janet McTeer (phim White Queen), Hayden Panettiere (phim Nashville), Monica Potter (phim Parenthood) và Sofia Vergara (phim Modern Family) để giành chiến thắng này.

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 1

Jacqueline Bissett sốc khi thấy mình đoạt giải

Khi mới lên sân khấu, Jacqueline Bissett đã lặng người một lúc rồi tuôn ra một tràng những câu nói khiến tất cả khán giả xem chương trình trực tiếp "ngớ người": “Tôi choáng quá".

Trong những câu lắp bắp và dài dòng sau đó, bà đã chửi tục, chửi thề nhiều lần trong khi nói lời cảm ơn với những người đã cho bà cảm xúc không thể tả nổi.

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 2

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 3

Trên sân khấu bà lắp bắp chửi thề khiến dân mạng dậy sóng 

Khán giả sau đó đã bình luận trên mạng xã hội như một đợt sóng. Họ gọi đó là một trong những bài phát biểu điên rồ chưa từng có trong lịch sử lễ trao giải danh giá thế giới này.

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 4

Jacqueline Bissett

Robin Wright hớ hênh trên thảm đỏ

Nữ diễn viên 47 tuổi Robin Wright đã lộ hàng hớ hênh trên thảm đỏ chỉ vài phút trước khi lên nhận Giải nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất cho Phim chính kịch là House of Cards. Đó là khi bà cùng vị hôn thê là Robin Penn 33 tuổi đang dạo bước trên thảm đỏ của Golden Globe tại khách sạn Beverly Hills thì bất ngờ phụ kiện của bà bị hở và làm lộ ra một vùng nhạy cảm của “vòng 1”. 

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 5

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 6

Robin Wright đi cùng hôn thê

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 7

Nhưng bà bất ngờ để hớ hênh

Nhưng ngay sau sự cố “lộ hàng”, bà đã được vinh danh trên thảm đỏ vì chiến thắng Giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho phim chính kịch truyền hình. Bà quá bất ngờ vì cho rằng mình sẽ không giành giải và không hề chuẩn bị gì trước đó.

Emma Thompson giả say xỉn trên sân khấu

Nữ diễn viên Emma Thompson đã khiến khán giả thực sự “sốc” nhưng rồi đi đến ngạc nhiên bởi bà đã giả vờ say xỉn ngay trên bục phát biểu Quả Cầu Vàng. Nữ diễn viên của The Saving Mr Banks diễn thật tới nỗi khiến cô con gái 14 tuổi đi cùng đỏ mặt.

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 8

Emma giả say xỉn xuất sắc

Emma được mời lên đọc giải thưởng Kịch bản xuất sắc nhất. Nhưng trước đó, bà đã vung vẩy cốc rượu martini trên tay và một tay còn lại thì xách giày cao gót, giả như mình thực sự xay xỉn. Nữ diễn viên 54 tuổi thậm chí còn ném cả giày cao gót đắt tiền về phía sau lưng trong khi trao phong bì ghi tên người chiến thắng cho biên kịch Spike Jonze của phim Her.

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 9

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 10

Đây quả thực là phong cách hipsy đầy ngẫu hứng và khiến mọi người thực sự thích thú.

Emma cũng được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất chop him Saving Mr Banks nhưng đã để thua Cate Blanchett của phim Blue Jasmine.

Choáng với 3 "gừng già" tại Quả Cầu Vàng 2014 - 11

Emma tươi tắn trên thảm đỏ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Quả cầu vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN