Chàng Leo được tặng bao cao su cao cấp

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 15:28 PM (GMT+7)

Cả Leonardo Dicaprio và Amy Adams đều không may mắn tại giải Oscar năm nay khi không thể giành được tượng vàng danh giá.

Sự kiện: Oscar 2020

Những ứng viên được đề cử Oscar nhưng không đoạt giải sẽ không ra về tay trắng, mà nhận được gói quà có trị giá lên tới 85.000 USD, gồm nhiều món quà rất "độc và quái".

Chỉ có duy nhất một người chiến thắng trong mỗi hạng mục đề cử, chính vì thế sẽ có rất nhiều ứng viên từ những diễn viên mới nổi đến các ngôi sao, phải ra về tay trắng.

Tuy nhiên, họ sẽ được an ủi phần nào khi nhận một phần quà trị giá lên tới 85.000 USD, gấp đôi giá trị của gói quà năm ngoái dành cho người thua cuộc.

Chàng Leo được tặng bao cao su cao cấp - 1

  Những món quà cực "độc" dành cho người thua cuộc bao gồm 6 hộp bao cao su trong suốt cao cấp có giá 20 USD, bánh sô-cô-la 'homemate' của nhãn hiệu Betty Jane.

Ban tổ chức lễ trao giải Oscar đã nghĩ ra rất nhiều phần quà độc đáo dành cho các ứng viên không đoạt giải, bao gồm tới 50 món quà khác nhau có giá trị thấp nhất từ 6,5 USD cho đến 16.000 USD.

Một phát ngôn viên của Distinctive Assets - công ty phụ trách việc chuẩn bị gói quà đặc biệt này - cho biết: "Năm nay, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều phần quà xa xỉ và đa phần trong số chúng được tăng lên về giá trị".

Nhưng việc tăng lên về giá trị không phải điều quan trọng nhất, mà công ty này chú trọng. Họ đã nghĩ ra rất nhiều món quà 'độc' để khích lệ tinh thần những người thua cuộc tại lễ trao giải năm nay.

Trong đó, đáng chú ý phải kể đến 6 hộp bao cao su trong suốt cao cấp, giá 20 USD, phương pháp trị liệu O-shot dành cho cho phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục trị giá 2.700 USD, bao da dành cho iPhone 5 giá 230 USD, giày cao gót cao cấp để dự tiệc đêm giá 750 USD, chuyến du lịch tới Nhật Bản trị giá trị lên tới 15.000 USD...

Chàng Leo được tặng bao cao su cao cấp - 2

  Những ứng viên được đề cử nhưng không đoạt giải cũng sẽ nhận được phần quà là phiếu nghỉ dưỡng miễn phí tại spa Ocean Casa ở Mexico.

Chàng Leo được tặng bao cao su cao cấp - 3

  Ngoài ra, họ còn được hưởng một kỳ nghỉ miễn phí tại resort Koloa Landing ở Hawaii.

Nằm trong danh sách những người "thua cuộc" tại lễ trao giải Oscar năm nay, đáng chú ý nhất phải kể đến nữ diễn viên Amy Adams với vai diễn ấn tượng trong American Hustle và tài tử Leonardo Dicaprio.

Cả hai người đều từng nhận rất nhiều đề cử Oscar trong lịch sử, nhưng chưa một lần được chạm tay vào tượng vàng danh giá.

American Hustle của nữ diễn viên Jennifer Lawrence và tài tử Bradley Cooper dẫn đầu giải thưởng năm nay với 10 đề cử nhưng cũng đã phải về ra về tay trắng một cách cay đắng.

Theo Duy Nam (Tiền Phong)
sự kiện Oscar 2020