"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 09:03 AM (GMT+7)

Jennifer Lawrence lại gặp sự cố vấp ngã ngay trên thảm đỏ Oscar năm nay. Nhưng lần này rất may, hai chàng "hoàng tử" đã có mặt để giải thoát cho cô.

Sự kiện: Oscar 2020

Cú ngã của Jennifer Lawrence trên đường đến nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar năm ngoái được cho là chủ đề được nói đến nhiều nhất trong lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất hành tinh.

Và có lẽ Jennifer Lawrence – người được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim American Hustle – đã coi việc vấp ngã như một tấm bùa may mắn.

Nữ diễn viên 23 tuổi tài năng này lại gặp sự cố vấp ngã ngay trên thảm đỏ Oscar năm nay. Cô chọn cho mình một chiếc váy quây màu cam tỏa sáng, bước ra khỏi chiếc Limousine của mình đầy tự tin. Sánh vai bên cô là “chàng hoàng tử” Nicholas Hoult, người bạn trai ngoài đời của Jennifer.

Nhà hát Dolby ở Los Angeles, nơi diễn ra lễ trao giải Oscar, nhộn nhịp “rừng” sao nhưng Jennifer Lawrence vẫn thực sự được chú ý nhất.

"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 1 "Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 2

"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 3

Jennifer Lawrence đến Oscar cùng bạn trai Nicholas Hoult

Trong một khoảnh khắc bất ngờ, Jennifer lại vấp ngã. Cô khiến người ta nghĩ ngay đến lễ trao giải Oscar năm ngoái khi cô bị vấp phải chân váy khi bước lên bục nhận giải. Sau cú loạng choạng, Jennifer đứng dậy và tiếp tục bước đi trong tư thế đĩnh đạc để đi đến bục vinh quang.

"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 4

Cú vấp ngã của Jennifer khi lên nhận giải Oscar năm ngoái

Lần này cũng tương tự. Jennifer được reo hò trong tiếng vỗ tay của người hâm mộ. Cô sẽ rất tuyệt vời với chiếc váy cam rực rỡ và gợi cảm của mình. Tuy nhiên nó lại chính là yếu tố gây ra rủi ro cho mỗi bước di chuyển vì độ dài vượt quá tiêu chuẩn.

May mắn cho Jennifer lần này là bên cạnh cô đã có Bradley Cooper và anh chàng Hugh Jackman cùng đóng trong X-Men: First Class. Họ trở thành bờ vai cho Jennifer bám víu trước cú trẹo chân bất ngờ.

"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 5

Jennifer Lawrence bất ngờ bị trẹo chân vấp ngã. Cô vội vàng bám lấy bờ vai của người bạn đồng nghiệp đi phía trước

"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 6

Cú ngã của cô nàng hay "vồ ếch" trên thảm đỏ

"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 7

"Nữ hoàng" Oscar lại vồ ếch trên thảm đỏ - 8

Sự cố đáng tiếc này lại được dự báo là bùa may mắn cho Jennifer

Jennifer Lawrence vấp ngã trên thảm đỏ Oscar 2014

Jennifer Lawrence cho biết cô mới chỉ mặc chiếc váy này để chuẩn bị cho Oscar đúng 30 phút trước khi bước ra thảm đỏ. Jennifer Lawrence là người trẻ nhất từng có 3 lần được đề cử Oscar. Năm nay, cô mới 23 tuổi. Tại Oscar năm nay, Jennifer Lawrence được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim American Hustle.

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Oscar 2020