Chân dung quản lý của Ngô Kiến Huy trong Siêu Nhân X

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 16:51 PM (GMT+7)

Nhân vật Phi là bạn thân và quản lý của Siêu Nhân X do Huy Khánh thủ vai.

Chân dung quản lý của Ngô Kiến Huy trong Siêu Nhân X - 1

Trong bộ phim Siêu Nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Huy Khánh vào vai Phi - quản lý của Siêu Nhân. Anh vừa là bạn thân, vừa là người duy nhất hiểu rõ Siêu Nhân hơn bất cứ ai. Phi biết bản chất của Siêu Nhân là một ngươi thương mẹ, khá yếu đuối và nhiều khi rất trẻ con. Anh luôn giúp đỡ Siêu Nhân định hướng, lên kế hoạch quảng bá bản thân, nhận các hợp đồng quảng cáo cho người hùng kiếm thêm, cũng như giải quyết những vấn đề khó khăn của cá nhân.

Chân dung quản lý của Ngô Kiến Huy trong Siêu Nhân X - 2

Với bản tính khắc khe nên Phi luôn coi trọng hình tượng Siêu Nhân. Anh chàng bắt Siêu Nhân lúc nào cũng phải thật hoàn hảo, đẹp nhất và biến Siêu Nhân trở thành một hình tượng của công chúng.

Chân dung quản lý của Ngô Kiến Huy trong Siêu Nhân X - 3

Vai Phi do Huy Khánh thể hiện tồn tại những tâm lý phức tạp khi phải vừa thể hiện rằng mình là một người bạn tốt với một siêu nhân, vừa là quản lý của một siêu sao có tính cách trẻ con, thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa. Bên cạnh đó, Phi cũng vừa là một người luôn có vẻ mặt lạnh lùng và nguy hiểm.

Chân dung quản lý của Ngô Kiến Huy trong Siêu Nhân X - 4

Mọi điều Phi làm đều là vì Siêu Nhân. Có thể thấy nhân vật này được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xây dựng khá tương đồng với người quản gia luôn trầm tĩnh, lặng lẽ, luôn trung thành và im lặng quan sát chăm nom mọi thứ cho cậu chủ Batman - Alfred Pennyworth. 

Chân dung quản lý của Ngô Kiến Huy trong Siêu Nhân X - 5

Vì luôn đứng ra bảo vệ siêu sao nên không ít lần Phi dính vào những pha rắc rối mà do chính Siêu Nhân gây ra. Với những cảnh quay cực khổ bị trói nguyên ngày trong toa xe cũ kỹ khiến anh chàng nổi tiếng sạch sẽ này phải chịu đựng nhiều thứ từ bụi bẩn, đến việc bị trói tay nên người khác phải đút ăn, chăm sóc là điều không dễ dàng. 

Chân dung quản lý của Ngô Kiến Huy trong Siêu Nhân X - 6

Trong năm vừa qua, Huy Khánh là nam diễn viên có tần suất xuất hiện trên màn ảnh rộng Việt nhiều nhất… Nếu ở phái nữ, danh hiệu Bà Hoàng Vai Phụ thuộc về Phương Thanh thì ở phái mạnh thì Huy Khánh xứng đáng được gọi là Ông Vua Vai Phụ. Dù không phải là vai chính, nhưng ở bất kỳ phim nào anh cũng đều để lại dấu ấn khó phai.

Video hậu trường và những chia sẻ của Huy Khánh về vai diễn trong Siêu Nhân X.

Theo Thành Phạm (danviet.vn)
sự kiện Video phim Việt đặc sắc