Bố Bi Rain ủng hộ Kim Tae Hee kết hôn với con trai

Bố của "danh ca mắt hí" mong muốn Bi Rain và Kim Tae Hee có một đám cưới viên mãn.

Đã có rất nhiều tin đồn rằng cặp đôi Bi Rain – Kim Tae Hee sẽ kết hôn trong năm nay. Tuy nhiên, đại diện công ty quản lý hai bên đều một mực phủ nhận.

Mới đây, bố của Bi Rain lần đầu tiên lên tiếng về thông tin này: “Hiện tại, đây chưa phải là thời điểm để Rain và Kim Tae Hee kết hôn, bởi vì cả hai vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, tôi hy vọng hai đứa sớm tiến đến hôn nhân và tôi tin rằng Rain sẽ là một chàng rể tốt”.

Bố Bi Rain ủng hộ Kim Tae Hee kết hôn với con trai - 1

Bên cạnh đó, bố của Rain cũng cho biết thêm:“Mặc dù Rain và Tae Hee quen nhau đã lâu nhưng cả hai vẫn chưa chính thức ra mắt hai bên gia đình. Vì vậy, hai đứa sẽ tự quyết định hôn nhân của mình khi đến thời điểm thích hợp".

Bố Bi Rain ủng hộ Kim Tae Hee kết hôn với con trai - 2

Sau khi biết tin bố của Rain hoàn toàn ủng hộ việc con trai mình kết hôn cùng nữ diễn viên xinh đẹp, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi. Các fan cũng mong cả hai sẽ sớm chấm dứt giai đoạn hẹn hò bằng một đám cưới đẹp như mơ.

Bố Bi Rain ủng hộ Kim Tae Hee kết hôn với con trai - 3

Rain và Kim Tae Hee đã nảy sinh tình cảm trong quá trình làm việc cùng nhau và bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2013. Thời điểm xuất hiện tin đồn là lúc nam diễn viên Bi Rain đang trong thời gian thực hiện quân sự, thế nên đã có không ít lời bàn tán rằng anh đã "trốn" nghĩa vụ để hẹn hò cùng người đẹp.

Tuy nhiên cặp đôi vẫn vượt qua mọi khó khăn và luôn hạnh phúc từ đó đến nay, bất chấp dư luận. Dù đôi lúc vấp phải những ý kiến trái chiều từ công chúng nhưng đôi uyên ương hiện vẫn là cặp đôi đẹp nhất xứ Hàn. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Nguyễn ([Tên nguồn])
Kim Tae Hee và chuyện tình với Bi Rain Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN