Bi hài "chuyện" Thái Hòa chỉ điểm đánh ghen

Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 09:21 AM (GMT+7)

Sau thành công vang dội Tèo Em, Thái Hòa tiếp tục chiếm đánh phim Quả Tim Máu

Sau trailer đầy chất kinh dị, Quả Tim Máu lại tiếp tục cho ra mắt trailer thứ hai với nhiều hình ảnh hài hước đáng kể. Đây được xem như một phần không thể thiếu của dòng phim kinh dị nhằm giúp khán giả đỡ sợ hơn khi thưởng thức tác phẩm.

Bi hài "chuyện" Thái Hòa chỉ điểm đánh ghen - 1

Hình ảnh Thái Hòa và Nhã Phương đi xe trong khu rừng vắng trong trailer

Những ai từng xem vở kịch Quả Tim Máu thì cũng ấn tượng với nhân vật Cu Hù của diễn viên Thái Hòa – là một anh chàng người dân tộc Tây Nguyên rất dí dỏm. Cu Hù trong vở kịch Quả Tim Máu là một nhân vật gây hài hước, giúp cho khán giả bớt đi cảm giác sợ khi xem kịch. Có lẽ sẽ có nhiều người tự hỏi: “phải chăng Cu Hù chỉ đơn giản là một chàng trai ngốc nghếch và hiền lành?” Nhưng ít ai biết được rằng phía sau nhân vật Cu Hù ấy là cả một câu chuyện tình đầy bí ẩn.

Trong phiên bản điện ảnh Quả Tim Máu, dưới bàn tay của đạo diễn tài ba Victor Vũ, khán giả sẽ được vén bức màn bí ẩn về câu chuyện tình vốn dĩ đã được chôn chặt.

Bi hài "chuyện" Thái Hòa chỉ điểm đánh ghen - 2

Bi hài "chuyện" Thái Hòa chỉ điểm đánh ghen - 3

Vừa xuất hiện đã “hù”mọi người như đúng tên gọi

Trong câu chuyện, người giúp khán giả “trấn tĩnh” tinh thần để tiếp tục theo dõi phim chính là anh Cu Hù - một vai diễn rất thú vị của Thái Hòa. Anh có mối liên hệ rất đặc biệt với các nhân vật chính trong câu chuyện. Trong trailer mới, khán giả có thể thấy được khá rõ điều này.

Bi hài "chuyện" Thái Hòa chỉ điểm đánh ghen - 4

Bi hài "chuyện" Thái Hòa chỉ điểm đánh ghen - 5

Các cảnh khá lạnh gáy trong trailer mới

Ngày từ lúc xuất hiện, Cu Hù đã có màn ra mắt rất ấn tượng khi chính thức... hù tất cả các thành viên có mặt trong căn nhà. Tiếp đó là một sự ngạc nhiên lớn dành cho khán giả khi Thái Hòa không nói giọng của chính anh nữa mà thay vào đó là tiếng dân tộc lơ lớ. Trong đoạn hội thoại ngắn của phim, Thái Hòa đã rất khéo léo lồng ghép vào đó kiểu nói chuyện khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay là thêm tính từ “nhẹ” vào trong từng câu nói. (Cu Hù: “Tôi tính hù cho cô có một sự giật mình “nhẹ”...”)

Cũng chính vì giọng nói đặc trưng này cùng với vài tình huống  khó tả mà anh đã tạo nên không ít tiếng cười cho khán giả khi xem trailer. Nhất là màn anh chỉ điểm đánh ghen Tâm (Quý Bình) và Linh (Nhã Phương) cho Sơn (Hoàng Bách) – chồng của Linh. Lần này, khán giả sẽ được cười nghiêng ngã với một kiểu hài mới của Thái Hòa. Tuy lạ nhưng vẫn mang đậm chất “Thái Hòa” mà nhiều người vẫn yêu thích.

Bi hài "chuyện" Thái Hòa chỉ điểm đánh ghen - 6

Màn chỉ điểm đánh ghen hài hước của Cu Hù

Cùng với Cu Hù, câu chuyện phim cũng dần rõ nét hơn khi khán giả chứng kiến được những thay đổi trong Linh khi mang trong mình trái tim của Phương – vợ Tâm.

Dựa trên nguyên tác vở kịch, Quả Tim Máu dự kiến phát hành trên toàn quốc vào mùa valentine 2014.

Trailer Quả Tim Máu hài hước với Thái Hòa

Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
sự kiện Phim hay mới ra mắt