Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X

Soi bạn trai thiếu công tử và đại gia của ba kiều nữ 9x và xấp xỉ 9x là Diễm My 9x, Midu và Cao Mỹ Kim.

Diễm My 9x

Tháng 2/2013, Diễm My 9X đã quyết định công khai bạn trai đại gia mới sau khi chia tay bạn trai đại gia cũ. Tại bữa tiệc sinh nhật của chị em Thúy Hằng, Thúy Hạnh cô hãnh diện khoe một nửa của mình. Người yêu của nữ diễn viên Váy Hồng Tầng 24 là Nguyễn Khánh Duy. Anh  từng theo học Thạc sĩ tại Anh và đang là giám đốc một công ty tư nhân ở Sài Gòn.

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 1

Dù chưa một lần nói về người yêu nhưng Diễm My từng đăng tải hình ảnh thân mật và món quà tình yêu trên trang cá nhân. Trước đó, khi Diễm My 9X tham dự một số sự kiện anh chàng thường xuyên đưa đón nhưng đều rất bí mật.

Người yêu của Diễm My là người rất hiểu và thông cảm cô trong hoạt động nghệ thuật và nhiều khi cần hy sinh. Khi được hỏi bạn trai có ý kiến gì về việc Diễm My đóng cảm nóng không, cô trả lời rằng bạn trai rất thông cảm, vì hiểu rằng đó là tính chất công việc.

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 2

Diễm My cũng rất tự hào khi bạn trai luôn ủng hộ công việc của mình, cho cô nhiều lời khuyên về định hướng trong sự nghiệp. "Trong những dự án tương lai, nếu My có phải đóng cảnh nhạy cảm thì My cũng rất an tâm rằng bạn trai sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững vàng cho My.", cô diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ.

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 3

Midu

Nữ diễn viên trẻ trung xinh đẹp của Thiên Mệnh Anh Hùng có bạn trai thực sự là thiếu công nử nổi tiếng nhất nhì đất Sài Thành. Đó là Phan Thành, sinh năm 1989, con trai con trai ông chủ Sài Gòn Square và nhiều nhà hàng lớn.

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 4

Không chỉ được cư dân mạng khen ngợi về vẻ ngoài điển trai lịch lãm, bạn trai Midu còn nổi tiếng vì sở hữu bộ sưu tập xe “khủng” không thua kém gì Quốc Cường, chồng Hà Hồ. Trong garage xe của nhà Phan Thành hội tụ nhiều thương hiệu xe nổi tiếng, từ Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom… Theo nhiều nguồn tin cho biết, tổng giá trị của BST "xế khủng" này lên tới khoảng 60 tỷ đồng.

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 5

Khi được hỏi về chuyện này, Midu khẳng định: “Tôi có quen một người giàu cỡ nào thì tôi vẫn tự đi làm và sống bằng chính những đồng tiền mình làm ra”. Cô cũng khẳng định: “Trong chuyện tình cảm, tôi cần một người đàn ông có đạo đức, có học thức, có ý chí trong công việc, yêu thương mình chân thành. Còn về điều kiện vật chất, bản thân tôi hay người đó có dư dả thì tương lai sẽ vững vàng hơn, đó là điều tốt”.

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 6

Dàn xe trong nhà bạn trai Midu

Cao Mỹ Kim

Bạn trai Cao Mỹ Kim thuộc thế hệ 9x, gia đình anh rất khá giả. Đặc biệt, chàng trai này có quốc tịch Phillipines nhưng sinh sống ở Mỹ. Gia đình anh ở Mỹ kinh doanh xăng dầu, nhà hàng. Tại Việt Nam, gia đình bạn trai Cao Mỹ Kim có khách sạn riêng và tham gia kinh doanh bất động sản. Đây quả thực là một tin vui đối với cô nàng ca sĩ trẻ này.

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 7

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 8

Bạn trai “thiếu công tử” của các sao 9X - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN