Ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của sao Avatar trước khi bầu bí

Thứ Tư, ngày 30/07/2014 08:21 AM (GMT+7)

Zoe Saldana gây ấn tượng trong tư thế nude trên tạp chí.

Nữ diễn viên “Avatar” Zoe Saldana mới đây đã khoe ảnh khỏa thân trên tạp chí Women's Health Naked. Những hình ảnh được chụp trước khi cô mang bầu cho thấy, vóc dáng của Saldana rất hoàn hảo. 

Ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của sao Avatar trước khi bầu bí - 1

Ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của sao Avatar trước khi bầu bí - 2

Ảnh khỏa thân đầy gợi cảm của sao nữ Avatar trước ngày bầu bí

Nữ diễn viên Zoe Saldana hiện đang mang thai con đầu lòng của cô và người chồng Marco Perego. Nguồn tin này chia sẻ về ngôi sao 36 tuổi: "Zoe đã mang thai khoảng 3 tháng. Nhưng cô ấy chỉ thông báo tin này khi thực sự sẵn sàng".

Một nguồn tin khác cũng cho hay, nữ diễn viên và nghệ sĩ 35 tuổi người Ý đang rất mong chờ được làm cha mẹ: "Zoe luôn muốn có một đại gia đình. Và Marco cũng thế!".

Ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của sao Avatar trước khi bầu bí - 3

 Bụng bầu khá rõ của Zoe

Ảnh khỏa thân tuyệt đẹp của sao Avatar trước khi bầu bí - 4

Zoe và chồng

Nữ minh tinh điện ảnh đã xuất hiện trước ống kính nhiều lần trong thời gian gần đây để quảng bá phim "Guardians of the Galaxy". Hôm 21/7, nữ diễn viên cho thấy bụng của cô đã khá to.

Tháng 9/2013, tạp chí Us đăng tải thông tin nữ diễn viên phim "Avatar" và nghệ sĩ người Ý này đã kết hôn bí mật ở London. Nguồn tin thân cận cho hay: "Lễ cưới rất nhỏ nhưng cực kỳ lãng mạn và tuyệt đẹp". Gần một năm sau đám cưới, cặp vợ chồng mới xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ tại một sự kiện ở New York vào ngày 29/4.

Theo Hà Thanh (Dân Việt)
sự kiện AVATAR - Cơn sốt trên toàn thế giới
Báo lỗi nội dung