Avatar sẽ có 3 phần tiếp theo

Thứ Năm, ngày 28/06/2012 04:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đạo diễn James Cameron đang thực hiện ba phần tiếp theo của bộ phim bom tấn Avatar trong cùng một thời điểm.

Quyết định này được vị đạo diễn 57 tuổi đưa ra sau khi nữ diễn viên Sigourney Weaver thu xếp được thời gian để tham gia vào bộ phim của ông. Sigourney Weaver sẽ tiếp tục vào vai Dr Grace Augustine.

Avatar sẽ có 3 phần tiếp theo - 1

James Cameron sẽ dành hết thời gian để thực hiện 3 phần tiếp theo của Avatar

Trong một bài phỏng vấn, nữ diễn viên 62 tuổi này thừa nhận rằng, bà không biết James Cameron làm cách nào để có thể cùng lúc thực hiện được 3 phần tiếp theo của Avatar. Bà cũng không biết dự án trên sẽ mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành.  Sigourney Weaver nói: "Tôi chỉ đơn giản là tham gia diễn xuất trong phim. Vậy thôi".

Sigourney Weaver cũng tiết lộ rằng, bộ phim sẽ được bấm máy vào mùa thu tới.

Avatar sẽ có 3 phần tiếp theo - 2

Sigourney Weaver, Joel Moore, đạo diễn James Cameron và Sam Worthington đang làm việc tại trường quay bộ phim Avatar

Trước đó, đạo diễn James Cameron đã tuyên bố rằng, ông sẽ dành toàn bộ thời gian trong phần cuối của sự nghiệp để thực hiện những phần tiếp theo của bộ phim Avarta. "Tôi đang thực hiện bộ phim Avatar. Tôi sẽ làm Avatar 2, Avatar 3, và có thể là Avatar 4. Tôi sẽ không làm đạo diễn bất cứ bộ phim của người nào khác nữa" - Đạo diễn James Cameron nói.

Avatar sẽ có 3 phần tiếp theo - 3

Avatar hiện là một trong những bộ phim thành công nhất mọi thời đại

Bộ phim Avatar 2 dự tính sẽ ra mắt vào năm 2015. Bộ phim Avatar ra mắt vào năm 2010 đã có doanh thu phòng vé lên tới 2 tỷ USD. Avatar cũng nhận được 9 đề cử Oscar và dành chiến thắng ở 3 hạng mục. Bộ phim cũng được vinh danh là bộ phim hay nhất tại giải Quả cầu vàng.

Chia sẻ
An (Theo DM)
sự kiện AVATAR - Cơn sốt trên toàn thế giới
Báo lỗi nội dung