Sao phim Avatar bị bắt vì tấn công nhiếp ảnh gia

Thứ Ba, ngày 25/02/2014 09:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên Sam Worthington, người nổi tiếng với vai chính trong siêu phẩm 3D “Avatar” đã bị cảnh sát Manhattan - Mỹ bắt giữ vì tấn công một nhiếp ảnh gia hôm 23/2.

Vụ việc xảy ra tại quán bar Cubbyhole ở làng du lịch Greenwich thuộc thành phố Manhattan, nơi Sam Worthington và bạn gái Lara Bingle (26 tuổi) đang uống rượu.

Tại đây, nhiếp ảnh gia Sheng Li xích mích với Lara Bingle và Sam Worthington đã lập tức “ra tay” bảo vệ bạn gái. Thiếu úy John Grimpel của sở cảnh sát New York xác nhận nhiếp ảnh gia này đã đá vào chân Lara, liền bị Worthington đánh trả vào mặt, gây ra vết cắt ở mũi.

Sao phim Avatar bị bắt vì tấn công nhiếp ảnh gia - 1

Sam Worthington và bạn gái Lara Bingle. Ảnh: Justjared

Sau khi bị bắt, Sam Worthington đã đóng tiền để được tại ngoại nhưng với tội danh hành hung, anh vẫn sẽ phải ra hầu tòa vào cuối tháng 2. Phía cảnh sát còn cho biết nhiếp ảnh gia Sheng Li cũng bị bắt và bị buộc tội tấn công, quấy rối, đe dọa đối với nam diễn viên 37 tuổi này.

Đây đã là lần thứ hai Sam Worthington bị cảnh sát bắt. Năm 2012 anh từng bị bắt vì tội phá rối trật tự công cộng sau khi bị từ chối không cho vào một nhà hàng ở Atlanta và tranh cãi kịch liệt với nhân viên ở đó. Nhưng lần đó cuối cùng mọi cáo buộc đã được rút lại và Sam không phải vướng rắc rối pháp lý như lần này.

Sao phim Avatar bị bắt vì tấn công nhiếp ảnh gia - 2

Jake Sully trong Avatar- vai diễn mang lại danh tiếng cho Sam Worthington

Sam Worthington sinh ra ở Anh nhưng lớn lên ở Úc. Anh nổi tiếng từ sau khi diễn vai chính Jake Sully trong phim “bom tấn” 3D Avatar (năm 2009) của đạo diễn James Cameron và có được nhiều cơ hội tham gia nhiều dự án hoành tráng trong những năm gần đây. Anh còn được biết đến với vai chính trong các phim hành động doanh thu cao như Clash of the Titans (Cuộc chiến giữa các vị thần) vàTerminator: Salvation.

Chia sẻ
K.Khánh (theo Reuters, SMH)
sự kiện AVATAR - Cơn sốt trên toàn thế giới
Báo lỗi nội dung