7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN

Châu Du Dân, Lâm Phong, Ngô Tôn, Trịnh Y Kiện... cùng góp mặt trong giải cứu Tướng gia.

Một bộ phim lịch sử bi tráng

Bộ phim là bản anh hùng ca bi tráng ca ngợi công lao của “trung liệt công thần” Dương gia tướng thuộc Tống triều trong cuộc chiến khốc liệt chống lại quân xâm lược Liêu quốc (thường được gọi là Khiết Đan trong sử sách Trung Quốc) từ phương Bắc kéo xuống. 

7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN - 1

Đại tướng quân của Dương gia lẫm liệt trên chiến trường

Dưới sự dẫn dắt của Dương Nghiệp – đại tướng quân của Dương gia - gia tộc họ Dương đã trở thành lực lượng nòng cốt bảo vệ Tống quốc và thần dân khỏi ách xâm lược của kẻ thù hung hãn.  Đại tướng quân Dương Nghiệp cùng với 7 người con trai của ông là Dương Đại Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Tứ Lang, Ngũ Lang, Lục Lang và Thất Lang đã sát cánh cùng nhau chiến đấu anh dũng trong các cuộc chiến chống lại quân thù. 7 chàng thanh niên trẻ với những tính cách khác nhau nhưng đều có tài năng và lòng dũng cảm hơn người đã cùng hợp sức lại trong một cuộc chiến hết sức gay go ác liệt để giải cứu phụ thân.  

Trong suốt cuộc chiến chống quân Khiết Đan dai dẳng kéo dài, Dương tướng quân đã đánh bại rất nhiều kẻ thù xâm lược, và điều đó đã khiến ông có vô số kẻ thù, nguy hiểm nhất trong số đó chính là bộ tộc Gia Luật. Tuy nhiên, bộ tộc này cũng đã bị quân của Dương tướng quân quét sạch, và người duy nhất của bộ tộc còn sống sót là hoàng tử Gia Luật Nguyên. Tận mắt chứng kiến cái chết của người mẹ sau một cơn đau tim, vị hoàng tử trẻ tuổi tài ba của Khiết Đan đã thề là sẽ tiêu diệt Dương tướng quân và gia quyến của ông để trả thù cho cha mẹ mình.

7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN - 2

7 người con cùng ra trận cứu cha

Trong lúc đó, con trai của tên tể tướng gian thần bán nước cầu vinh Phan Nhân Mỹ là Phan Báo lại rất có tình cảm với Sài quận chúa xinh đẹp. Trong một cuộc đấu lôi đài mà người chiến thắng sẽ được đính ước cùng công chúa, Phan Báo đã dùng đến những thủ đoạn hèn hạ để hạ gục đối thủ. Và hành vi xấu xa của hắn đã bị Dương Diên Chiêu (Dương Lục Lang) và Dương Diên Tự (Dương Thất Lang) - 2 thành viên ít tuổi và non kinh nghiệm nhất của Dương gia phát hiện ra. Và trong cuộc ẩu đả đó họ đã vô tình gây ra cái chết của Phan Báo.

Tể tướng Phan Nhân Mỹ rất tức giận khi nghe tin dữ về con trai mình. Hắn đã tìm mọi cách để báo thù. Nhân cơ hội quân Khiết Đan kéo sang xâm lược, hắn đã xung phong làm nguyên soái dẫn đoàn quân đi dẹp loạn. Và để hoàn thành kế hoạch của mình, Phan Nhân Mỹ đã bổ nhiệm Dương lão công thần chỉ huy đoàn quân đánh trận.

7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN - 3

Vai bà mẹ - Xa Thái Quân, một người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà

Khi tướng quân Dương Nghiệp đưa quân tới chặn đầu Khiết Đan, đúng như dự doán, Phan Nhân Mỹ chỉ muốn được chứng kiến cảnh Dương lão tướng quân bị mai phục và vây hãm bởi quân Khiết Đan man rợ, còn hắn thì hạ lệnh lui quân, bỏ lại vị công thần đang trong tình cảnh mình đầy thương tích và nguy cơ đối mặt với cái chết cận kề.

Dương lão tướng quân trong tình cảnh sức cùng lực kiệt đã cố gắng thoát khỏi vòng vây của quân thù và tìm nơi ẩn náu. Tuy vậy, tin dữ về việc bại trận đã được những người sống sót truyền về Dương phủ. Và 7 người con trai quả cảm và anh dũng của Dương lão công thần đã sẵn sàng lên đường tìm cách giải cứu cho thân phụ.

Cuộc hội ngộ của 7 sao nam đình đám

Đảm nhận 7 vai diễn 7 người con trai dòng dõi Dương gia tướng trong phim là 7 ngôi sao nam đình đám của làng giải trí Hoa ngữ.

7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN - 4

Những người con chiến đấu hết mình để cứu cha bảo vệ đất nước

Dương Diên Bình – Dương Đại Lang (Trịnh Y Kiện): là con trai trưởng trong gia tộc họ Dương. Anh được 6 người em trai tôn sùng như một thủ lĩnh đích thực. Mặc dù võ công không thể so bì được với những anh em khác, nhưng Diên Bình lại có biệt tài về chiến lược quân sự vô cùng xuất sắc. Anh là thủ lĩnh về mặt tinh thần của Dương gia thất tử.

Dương Diên Định – Dương Nhị Lang (Vu Ba): là người con trai thứ 2 và cũng là người thẳng thắn, cương trực nhất trong Dương gia. Diên Định biết rằng mình không thông minh như Diên Bình và cũng không giỏi võ nghệ, nhưng anh rất tôn kính anh trai của mình, và luôn âm thầm luyện tập võ công để có thể tham gia đội quân tiên phong và bảo vệ các anh em trai khác của mình. Diên Định là người dũng cảm nhất của Dương gia thất tử.

7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN - 5

Châu Du Dân

Dương Diên An – Dương Tam Lang (Châu Du Dân): là người con thứ 3 và là người kiệm lời nhất trong Dương gia. Diên An không bao giờ chủ động nói chuyện trong gia đình, và điều đó khiến mọi người dường như quên mất sự hiện diện của anh. Diên An có biệt tài về bắn cung tên, và anh lãnh đạo đội xạ thủ trong các trận đánh trên chiến trường.

Dương Diên Huy – Dương  Tứ Lang (Lý Thần): là người con thứ tư của Dương gia. Diên Huy không cảm thấy có bổn phận, trách nhiệm phải chăm sóc bảo vệ những anh em khác hay đưa ra những quyết định quan trọng. Anh yêu cuộc sống tự do, thích làm thơ và tụ tập uống rượu với bạn bè, chứ không hứng thú tới những việc Quốc gia đại sự. Diên Huy là một con người đa cảm, anh ấy lên đường chiến đấu không phải để bảo vệ đất nước, mà là để giải cứu thân phụ và các huynh đệ của mình.

Dương Diên Đức – Dương Ngũ Lang (Lâm Phong): là người con thứ năm của Dương gia, có võ nghệ cao cường và khả năng về triết học thiên phú. Diên Đức có một tấm lòng nhân hậu, ghét cảnh chém giết, yêu thích sách vở. Diên Đức và người anh Diên Huy của mình là một cặp bài trùng trên chiến trường. Anh cũng có khả năng về y thuật, đảm nhận việc chữa trị các vết thương trong quá trình giải cứu thân phụ.

7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN - 6

Ngô Tôn

Dương Diên Chiêu – Dương Lục Lang (Ngô Tôn): là người con thứ sáu trẻ tuổi tài cao. Diên Chiêu có tài năng võ nghệ xuất chúng và không ai trong gia đình có thể sử dụng tuyệt kỹ trứ danh Dương gia Thương giỏi hơn anh. So với Diên Bình thì trên chiến trường Diên Chiêu xử lý tình huống thông minh và phản ứng nhanh hơn. Diên Chiêu chính là người con trai mà Dương Nghiệp yêu thương nhất.

Dương Diên Tự - Dương Thất Lang (Phó Tân Bác): là người con út hiếu động, lạc quan, nhanh trí. Dù có khả năng võ thuật cao cường nhưng Diên Tự cũng là một chuyên gia gây rối. Diên Tự rất thích bảo vệ và đem lại công bằng cho dân thường.

7 sao nam đình đám Hoa ngữ "đến" VN - 7

Khán giả Việt sẽ sớm được thưởng thức bộ phim

Phim sẽ được phát hành tại Việt Nam từ ngày 19/4.

Trailer phim Giải cứu tướng gia

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN