5 mỹ nhân quy tụ trong Đời như tiệc

Đời như tiệc – bộ phim truyền hình dài 30 tập đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Phim thu hút không chỉ bởi nội dung gần gũi, sát với thực tế cuộc sống mà còn có sự tham gia diễn xuất của các người đẹp hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và ca hát.

Doanh nhân, diễn viên Mai Thu Huyền

Thùy Dung là mẫu nhân vật điển hình về sự vươn lên của nữ giới trong xã hội hiện đại đầy cạm bẫy và cám dỗ. Một số phận dường như không còn gì cay đắng hơn. Một tính cách đa chiều giữa tốt và xấu, vừa mong manh dễ vỡ, vừa chai lì, đầy sức lôi cuốn… Đây là nhân vật trung tâm xuyên suốt chiều dài bộ phim mà xoay quanh cô là số phận của những nhân vật khác, ảnh hưởng tác động lẫn nhau theo quy luật nhân - quả.

5 mỹ nhân quy tụ trong Đời như tiệc - 1

4 năm rời xa màn ảnh, Mai Thu Huyền trở lại hình ảnh gái quê trong phim

Chia sẻ về kịch bản bộ phim Đời như tiệc và vai diễn Thùy Dung, Mai Thu Huyền – người đảm nhận cả hai vai trò giám đốc sản xuất và diễn viên chính trong phim cho hay: “Tôi đã ấp ủ kịch bản phim Đời như tiệc suốt 3 năm nay. Sau rất nhiều lần biên tập, chỉnh sửa tôi rất vui khi bộ phim này được đưa vào sản xuất. Mặc dù công việc quản lý vô cùng bận rộn, nhưng vì kịch bản có cốt truyện hay, nhân vật nữ chính Thuỳ Dung có rất nhiều đất diễn nên tôi đã quyết định thu xếp công việc, thời gian để tiếp tục quay trở lại với màn ảnh sau 4 năm tạm xa với công việc diễn xuất.

Tôi hoàn toàn tin tưởng với thành phần sáng tác và êkip sản xuất là những người có tâm, có tài trong lĩnh vực vực nghệ thuật thứ bảy thì chúng tôi sẽ tạo ra bộ phim Đời như tiệc hấp dẫn và sẽ làm thoả lòng khán giả màn ảnh nhỏ”.

Mai Hồ - bạn gái Trấn Thành

Trong phim cô vào vai Hoàng Lan là con gái của ông Phó Chủ tịch tỉnh (Hai Cương) đầy quyền thế, nhưng lại có lối sống cởi mở, hòa đồng với mọi người, không ỷ con nhà quan… Trong sáng, có ý chí & nghị lực thực hiện ước mơ của mình, Lan là nhân tố tích cực nhất trong phim, tạo nên một mảng màu đẹp trong bức tranh tổng thể của bộ phim.

5 mỹ nhân quy tụ trong Đời như tiệc - 2

Mai Hồ và Mai Thu Huyền tại buổi họp báo ra mắt phim

Nói về việc lần đầu tiên đóng phim, Mai Hồ, bạn gái của Trấn Thành và cũng là em họ của Mai Thu Huyền tâm sự: “Mai yêu thích nghệ thuật từ bé nhưng không nghĩ là mình sẽ theo đuổi con đường này. Mai biết rằng công việc liên quan đến nghệ thuật đòi hỏi người theo đuổi rất nhiều yếu tố, và bản thân Mai tuổi đời cũng còn khá trẻ. Chính vì thế nên lần đầu tiên đóng phim cũng khiến Mai hồi hộp lắm.

Nhưng cũng nhờ có chị Mai Thu Huyền cũng như các anh chị diễn viên trong đoàn chỉ dẫn và sự ủng hộ từ anh Trấn Thành, Mai đã hoàn thành được vai diễn. Mai mong rằng khán giả sẽ đón nhận Mai trong vai diễn lần đầu chạm ngõ nghệ thuật”.

Ca sĩ Cao Mỹ Kim

Vai Trang của Cao Mỹ Kim là vai diễn của một cô gái bị bọn người xấu lừa bán qua biên giới. Trang được Hạnh Lê (Cát Tường) cưu mang… Trở thành nhân viên có tay nghề giỏi nhất tiệm làm tóc, Trang không hề chảnh chọe mà ngược lại luôn hòa nhã, cởi mở với mọi người… Điều đó khiến cô trở thành người gần gũi, cộng sự đáng tin cậy nhất của Thùy Dung trong quãng đời sau này.

Được chọn tham gia Đời như tiệc cùng Mai Thu Huyền với Cao Mỹ Kim tiếp tục là một cơ duyên. Trước đó cả hai từng hợp tác chung với nhau trong hai bộ phim Chuyện đời và Lời thề danh dự.

5 mỹ nhân quy tụ trong Đời như tiệc - 3

Cao Mỹ Kim lần thứ 3 có cơ hội hợp tác cùng Mai Thu Huyền

Khi nhận được lời mời tham gia từ chị Huyền cũng như cầm kịch bản phim Đời như tiệc, bản thân Kim cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Vui vì được tin tưởng mời tham gia phim, hạnh phúc vì được làm việc với những người mà Kim hết sức quý trọng như chú đạo diễn Đinh Đức Liêm, chị Mai Thu Huyền, ca sĩ Lan Trinh, Mã Hiểu Đông… Dù là tuyến nhân vật phụ bên cạnh Thùy Dung, nhưng Kim nghĩ mỗi một nhân vật trong Đời như tiệc đều mang một số phận, một cuộc đời… Xem phim chúng ta sẽ tìm thấy được đâu đó hình ảnh của mình trong ấy… nói chung là rất nhiều cảm xúc.”

Ca sĩ Lan Trinh

Vai Tuyết của Lan Trinh là một cô gái bị bọn người xấu lừa bán qua biên giới như Trang. Nhân vật này mang tính trung hòa trong mối quan hệ giữa mấy chị em ở tiệm làm tóc. Lan Trinh kể cô khá thoải mái khi nhận vai diễn này vì tính cách nhân vật trong phim khá tương đồng với cô ở ngoài đời.

5 mỹ nhân quy tụ trong Đời như tiệc - 4

Lan Trinh với vai diễn mà cô rất tâm đắc

Lần đầu tiên được vào vai một tiếp viên trong salon tóc khiến Trinh hiểu hơn về công việc này và qua đó có những cài nhìn hết sức trân trọng về các nghề nghiệp làm đẹp cho đời, cho người” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Pha Lê

Vốn là một thủ quỹ mang tội biển thủ công quỹ đang trốn tránh pháp luật, Kim (Pha Lê) cũng được Hạnh Lê cưu mang… Khác hẳn với Trang, Kim chảnh chọe, hay gây sự với người khác theo lối “ma cũ bắt nạt ma mới”. Nhân vật này góp phần tô đậm thêm sự trưởng thành của nhân vật chính Thùy Dung trong hành trình làm lại cuộc đời.

5 mỹ nhân quy tụ trong Đời như tiệc - 5

Pha Lê với vai diễn chảnh choẹ, khó ưa trong Đời như tiệc

Pha Lê chia sẻ: “Pha Lê chủ yếu hoạt động nghệ thuật ở ngoài Bắc nhưng khi nhận được lời mời tham gia phim Đời như tiệc, ngay từ lúc nhận được kịch bản tôi đã rất thích rồi và quyết tâm sắp xếp thời gian để vào Nam tham gia bộ phim này. Suốt gần 2 tháng đồng hành cùng e kip đoàn, Lê đã có rất nhiều những kỉ niệm, chắc chắn Lê sẽ không bao giờ quên được trong quá trình lấn sân sang nghệ thuật thứ 7”.

Một điều khá thú vị đó là, cả 5 người đẹp tham gia các vai diễn trong phim cũng cùng nhau thể hiện ca khúc chủ đề cùng tên của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

5 mỹ nhân quy tụ trong Đời như tiệc - 6

5 sao nữ cùng tham gia trong phim và thể hiện ca khúc chủ đề

Đời như tiệc của hai biên kịch Xuân Đức, Đặng Minh Châu, đạo diễn Đinh Đức Liêm hiện đang phát sóng lúc 20h hàng ngày trên HTV7 từ Chủ nhật đến thứ Năm hàng tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN