Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình

Sự kiện: Phim Việt Nam hay

Sau 4 năm cô Trúc của Những ngọn nến trong đêm mới quyết định quay lại với phim ảnh.

Mai Thu Huyền được biết đến qua hàng loạt các bộ phim đình đám như: Những ngọn nến trong đêm, Lối rẽ, Bước chân hoàn vũ… Tuy nhiên, suốt 4 năm qua tập trung cho công ty riêng cô hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Cuối năm 2012 trong một bài phỏng vấn, người đẹp từng chia sẻ năm 2013 này cô sẽ tái xuất với khán giả. Và đúng như lời hứa, bộ phim Đời như tiệc vừa được bấm máy sáng 4/6 cô được giao đảm nhận vai nữ chính. Đây cũng là bộ phim do công ty của cô đứng ra sản xuất. Chính vì thế, ngoài vai trò diễn viên chính cô còn kiêm luôn vị trí giám đốc sản xuất.

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 1

Mai Thu Huyền chia sẻ về lần tái xuất đặc biệt này

Chia sẻ về dự án này, Mai Thu Huyền cho hay: “Tôi đã ấp ủ kịch bản phim Đời như tiệc suốt 3 năm nay, sau rất nhiều lần biên tập, chỉnh sửa tôi rất vui khi bộ phim này được đưa vào sản xuất. Mặc dù công việc quản lý vô cùng bận rộn, nhưng vì kịch bản có cốt truyện hay, nhân vật nữ chính Thuỳ Dung có rất nhiều đất diễn nên tôi đã quyết định thu xếp công việc, thời gian để tiếp tục quay trở lại với màn ảnh sau 4 năm tạm xa với công việc diễn xuất.

Tôi hoàn toàn tin tưởng với thành phần sáng tác và êkip sản xuất là những người có tâm, có tài trong lĩnh vực vực nghệ thuật thứ bảy thì chúng tôi sẽ tạo ra bộ phim “Đời Như Tiệc” hấp dẫn và sẽ làm thoả lòng khán giả màn ảnh nhỏ khi bộ phim lên sóng”.

Trong phim Mai Thu Huyền sẽ vào vai Thùy Dung là mẫu nhân vật điển hình về sự vươn lên của nữ giới trong xã hội hiện đại đầy cạm bẫy và cám dỗ. Một số phận dường như không còn gì cay đắng hơn. Một tính cách đa chiều giữa tốt và xấu, vừa mong manh dễ vỡ, vừa chai lì, đầy sức lôi cuốn… Đây là nhân vật trung tâm xuyên suốt chiều dài bộ phim mà xoay quanh cô là số phận của những nhân vật khác, ảnh hưởng tác động lẫn nhau theo quy luật nhân - quả.

Tại buổi họp báo ra mắt đoàn phim sáng 4/6, bà Trường Sơn – Trưởng ban khai thác phim truyện Đài truyền hình TP.HCM đánh giá khá cao kịch bản Đời như tiệc. Theo bà Sơn thì đây là bộ phim có số phận, tính cách nhân vật rất rõ ràng và đa chiều. Thêm vào đó, phim có đầy đủ các yếu tố sa ngã, cám dỗ, trả thù và cả sự vùng lên. Khán giả sẽ thấy được ranh giới rất mong manh giữa thiện và ác, yêu và hận… trong phim. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đó là phim vẫn toát lên tính nhân văn và sự tha thứ.

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 2

Vai diễn lần này của Mai Thu Huyền đầy hứa hẹn

Đời như tiệc được thực hiện dưới sự chỉ đạo diễn xuất của Đạo Diễn Đinh Đức Liêm – người đã từng đạo diễn rất nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích trong thời gian qua như: Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Miền đất phúc, Bờ bến lạ…

Kịch bản phim do hai nhà biên kịch gạo cội Xuân Đức và Đặng Minh Châu chắp bút. Nhà văn Xuân Đức nổi tiếng với tác phẩm “Người không mang họ” được giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Còn tác giả Đặng Minh Châu cũng là người đã từng rất thành công với các kịch bản phim: Những ngọn nến trong đêm, Mùa lá rụng, Đi qua bóng tối, Chỉ còn lại tình yêu…

Phim dài 30 tập và có sự tham gia của các diễn viên: Mai Thu Huyền, Đức Sơn, Mã Hiểu Đông, Ngọc Thảo, Cát Tường, cùng các ca sĩ trẻ: Pha Lê, Cao Mỹ Kim, Lan Trinh và hot girl Mai Hồ – cô bạn gái xinh đẹp của chàng MC đa tài Trấn Thành…

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt đoàn phim:

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 3

Mai Thu Huyền ngày càng rạng rỡ hơn

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 4

Người đẹp tự tin khoe sắc bên đàn em

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 5

Cùng doanh nhân Hùng Cửu Long

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 6

Và con gái

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 7

Mai Thu Huyền làm lễ khai máy bộ phim ngay sáng 4/6

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 8

Cùng hai diễn viên Cao Mỹ Kim và Lan Trinh

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 9

Cao Mỹ Kim

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 10

Lan Trinh cũng tham gia trong phim

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 11

Ekip thực hiện bộ phim

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 12

Á hậu quý bà Thu Hương cũng đến chúc mừng

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 13

Mai Thu Huyền tái xuất phim truyền hình - 14

Bạn gái Trấn thành cũng tham gia trong phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn ([Tên nguồn])
Phim Việt Nam hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung