Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới

Sự kiện: Phim truyền hình

Trong bộ phim mới "Đời như tiệc", để trả thù, Mai Thu Huyền lên kế hoạch và những âm mưu vô cùng nham hiểm.

Sau 40 ngày quay cật lực, mới đây đoàn làm phim Đời như tiệc vừa thực hiện những cảnh quay cuối cùng tại Phan Thiết, Bình Thuận. Toàn bộ ekip, các diễn viên của bộ phim đều có mặt đầy đủ.

Trong những cảnh quay cuối này, Mai Thu Huyền – người đảm nhận vai nữ chính tiếp tục là tâm điểm chú ý. Bà mẹ hai con xuất hiện với đầm dạ hội lệch vai vô cùng gợi cảm. Bên cạnh các diễn viên đàn em như: Lan Trinh, Cao Mỹ Kim… "cô Trúc" tỏ ra không hề kém cạnh, thậm chí còn nổi bật hơn. Đặc biệt cô còn được các nam diễn viên, ekip trong phim rất “chiều chuộng”.

“Đời như tiệc” dài 30 tập do chính công ty của Mai Thu Huyền sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV và dự kiến sẽ phát sóng vào Quý IV năm 2013.

Mai Thu Huyền chia sẻ về dự án này: “Tôi đã ấp ủ kịch bản phim “Đời Như Tiệc” suốt 3 năm nay, sau rất nhiều lần biên tập, chỉnh sửa tôi rất vui khi bộ phim này được đưa vào sản xuất. Mặc dù công việc quản lý vô cùng bận rộn, nhưng vì kịch bản có cốt truyện hay, nhân vật nữ chính Thuỳ Dung có rất nhiều đất diễn nên tôi đã quyết định thu xếp công việc, thời gian để tiếp tục quay trở lại với màn ảnh sau 4 năm tạm xa với công việc diễn xuất. Tôi hoàn toàn tin tưởng với thành phần sáng tác và êkip sản xuất là những người có tâm, có tài trong lĩnh vực vực nghệ thuật thứ bảy thì chúng tôi sẽ tạo ra bộ phim “Đời Như Tiệc” hấp dẫn và sẽ làm thoả lòng khán giả màn ảnh nhỏ khi bộ phim lên sóng”.

Thông điệp chính của bộ phim là: "Tất cả mọi vinh hoa, lợi lộc chỉ là phù du; hận thù là thứ rượu độc, càng uống càng mê muội. Cái cuối cùng còn lại để giúp ta đứng dậy chỉ có thể là tình người. Đời như tiệc, tiệc tàn, ly cốc đổ".

Phim xoay quanh Thùy Dung (Mai Thu Huyền) vốn là một cô gái xinh đẹp, đầy những ước mơ trong sáng. Cô phấn đấu thi đậu vào đại học nhưng rồi đành phải bỏ học giữa chừng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Với sự giúp đỡ tận tình của một người bạn của bố cô là ông Cương (Đức Sơn), năm xưa từng được bố cô cứu mạng, cô có một việc làm ổn định. Không ngờ, chính người đàn ông đầy quyền lực đó đã đem lòng yêu cô và chiếm đoạt cô. 

Thất vọng và ghê sợ trước sự biến tướng của 1 con người biến chất vì đồng tiền, cô quyết tâm trả thù. Khởi đầu cho âm mưu cay độc cô lấy Được (Mã Hiểu Đông) – con trai ông Cương, dần dà dấn thân vào những vụ kinh doanh nhờ thế lực bên nhà chồng để kiếm tiền.

Càng lún càng sâu, cô từ cô gái quê hiền hòa bỗng chốc thành 1 con người khác. Bố cô – ông Thuộc bạn chí cốt của ông Cương qua đời sau khi vỡ lẽ tình cảnh éo le của con gái. Thùy Dung đau khổ rời bỏ nhà chồng nhưng lại tiếp tục dấn thân vào con đường khác, gặp và chung sống với Thiện (Minh Cường) – một người chuyên kinh doanh bất động sản đã có gia đình.

Mối quan hệ giữa Dung và Thiện bị phát hiện, Dung cay đắng bỏ đi. Cuối cùng cô dừng chân tại Thẩm mỹ viện Hạnh Lê, nơi ẩn náu của nhiều cô gái quê lầm lỡ, từ đó cô chợt nhận ra rằng cuộc đời xa hoa cám dỗ phút chốc rồi cũng tiêu tan, hận thù cũng không có nghĩa gì, duy chỉ có tình người là mãi mãi…

Đời như tiệc hiện đang thực hiện khâu hậu kỳ dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào thời gian tới.

Một số hình ảnh trong ngày đóng máy của bộ phim:

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 1

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 2

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 3

Mai Thu Huyền thân thiết bên các diễn viên trong phim

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 4

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 5

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 6

Người đẹp được các chàng trai săn đón

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 7

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 8

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 9

Mai Thu Huyền trẻ trung và gợi cảm hơn cả đàn em Cao Mỹ Kim

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 10

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 11

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 12

Mai Thu Huyền thủ đoạn trong phim mới - 13

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của cô Trúc với màn ảnh nhỏ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN