Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang

Cô biến hóa liên tục về diễn xuất và cả tạo hình nhân vật trong Viện dệt hoàng cung khiến khán giả thích thú.

Viện dệt hoàng cung là bộ phim nói về cuộc đời truyền kỳ của Hoàng Xảo Nhi (Hoàng Đạo Bà), được xem là người đã khai sáng ra thời kỳ mới cho nghề dệt Trung Hoa, người đã cải tiến kỹ thuật dệt vải của Trung Hoa, nâng nó lên tầm cao mới.

Hoàng Xảo Nhi sinh ra cuối thời Nam Tống loạn lạc, cha mất sớm, mẹ bị bệnh nên đã gửi cô cho đồng môn sư tỷ Dung Tú Mãn học dệt vải. Khi tiếp xúc với khung dệt, Xảo Nhi có một sự say mê lạ kỳ. Dưới sự dạy dỗ của Dung Tú Mãn, Xảo Nhi đã trở thành "tiểu chức nữ" trong phường dệt . Xảo Nhi quen biết với nhị thiếu gia phường nhuộm là Phương Ninh, kết làm thanh mai trúc mã, cùng lớn lên bên nhau. Phương Ninh vẫn luôn chung tình với Xảo Nhi.

Vì tài nghệ xuất chúng, Xảo Nhi được tuyển vào hoàng cung làm ở Nghê Thường Các. Nàng và công chúa bướng bỉnh Gia Nghi (do Lưu Thi Thi đóng) nhiều lần xung đột, rồi kết thành bạn tốt. Xảo Nhi và Gia Nghi đều có tình cảm với tướng quân Lâm Mộ Phi, còn Lâm Mộ Phi lại động lòng với Xảo Nhi, chính vì thế nên Gia Nghi đã hết sức oán hận Xảo Nhi.

Xảo Nhi bị kẻ gian Triệu Kiết hãm hại, vì để cứu nàng mà Phương Ninh đã bị gãy cả hai chân . Vì để vẹn toàn bên tình bên nghĩa, Xảo Nhi quyết định thành toàn cho Mộ Phi và Gia Nghi, còn mình thì chấp nhận lấy Phương Ninh, chăm sóc cho Phương Ninh cả đời.

Nhưng sau khi bị tàn phế, Phương Ninh lại không muốn để Xảo Nhi phải khổ cả đời để chăm sóc cho mình, nên đã tìm mọi cách ruồng rẫy, lạnh nhạt với Xảo Nhi. Khi biết Xảo Nhi sau khi lấy chồng không được hạnh phúc, Mộ Phi đau lòng nên đã dồn hết tâm sức vào đại nghiệp khuông phò Nam Tống. Gia Nghi cũng cam tâm tình nguyện cùng Mộ Phi đi khắp chân trời góc biển, làm mọi cách để Mộ Phi phải động long.

Không chỉ được chú ý bởi diễn xuất xuất sắc trong phim mà Lưu Thi Thi còn được chú ý bởi sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của mình. Cô biến hóa khôn lường với nhiều tạo hình nhân vật khác nhau khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hiện phim Viện dệt hoàng cung được phát sóng lúc 17h20 hàng ngày trên kênh Imovie (BTV4).

Một số hình ảnh của Lưu Thi Thi trong phim:

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 1

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 2

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 3

Lưu Thi Thi trong tạo hình nàng công chúa đài các

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 4

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 5

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 6

Nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 7

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 8

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 9

Khi gặp biến cố cuộc đời cô sẵn sàng cùng người mình yêu đi khắp cùng trời cuối đất

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 10

Lưu Thi Thi hút hồn trong phim cổ trang - 11

Và chấp nhận cả những gian khổ của kiếp trần ai

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN