Chuyện tình Tokyo: Bức tranh về giới trẻ xa xứ

Sự kiện: Phim truyền hình

Đề cập đến lối sống, ứng xử của giới trẻ hiện đại qua một câu chuyện phim cảm động, giàu tính nhân văn, bộ phim Chuyện tình Tokyo sẽ để lại cho người xem nhiều cảm nhận.

Cuộc sống xứ người dù khó khăn, vất vả nhưng chúng ta biết dựa vào nhau, giúp đỡ nhau, cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp…thì chúng ta sẽ thành công trong cuộc sống và tình yêu.

Chuyện tình Tokyo xoay quanh câu chuyện về Lý Triết đến Tokyo để học nhạc kịch. Khấu Tử, một cô gái ăn mặc như học sinh - vì muốn kiếm tiền nên đã nhận công việc đến sân bay đón Lý Triết. Thấy Lý Triết có nốt ruồi dưới mắt giống mình, cảm thấy Lý Triết sẽ mang lại điều không may mắn đến cho mình, cô bỏ Lý Triết một mình trên xe buýt. Sau đó Lý Triết phát hiện ra Khấu Tử cũng từ Trung Quốc đến Nhật để tìm mẹ.

Chuyện tình Tokyo: Bức tranh về giới trẻ xa xứ - 1

Cuộc sống của những người trẻ xa xứ được tái hiện sinh động trong phim

Lý Triết và A Bộ là hai du học sinh ở cùng phòng. Ngoài giờ học, Lý Triết dạy Hạnh Nại - con gái của ông An Kỳ học tiếng Hoa. Lý Triết tình cờ gặp lại Khấu Tử trong tình cảnh bị Long Nhất - người cho vay nặng lãi đánh đập. Trong lúc nguy hiểm, Khấu Tử giao tiền nhờ Lý Triết giữ hộ; nhưng để cứu Khấu Tử, Lý Triết đã đưa hết tiền cho Long Nhất. Điều này  khiến Khấu Tử càng thấy Lý Triết là người khắc tinh với mình.

Lý Triết âm thầm theo Khấu Tử đến nơi cô ở, anh thấy nơi ở của cô bị Long Nhất đập phá hết. Cảm thông với Khấu Tử, anh quyết định giúp cô, nhất là khi gặp lại Khấu Tử bị Long Nhất ép đến hộp đêm làm tiếp viên. Mẹ của Khấu Tử biết con gái đến tìm, nhưng bà cảm thấy cuộc sống của mình cũng không khá giả, nên không dám gặp con gái… Quá buồn chán, Khấu Tử một mình trốn khỏi hộp đêm…

Trong lúc Lý Tiết đi khắp nơi tìm Khấu Tử, đột nhiên cô xuất hiện trước mặt . Lý Triết giúp Khấu Tử bán hàng, biết tin, Long Nhất lại dẫn người đến đánh hai người. …Khấu Tử không có nhà để về, phải sống lang thang gầm cầu, bến chợ. Trong lúc tuyệt vọng nhất thì Khấu Tử nhận được lời tỏ tình từ người khắc tinh Lý Tiết  khiến cô rất cảm động như sống trong mơ. Khấu Tử không thể ngờ tìm được điềm may ở Lý Tiết , cô thấy sự tài hoa của anh và  luôn sợ một ngày nào đó sẽ mất Lý Triết, anh càng yêu cô thì cô càng sợ hãi…

Chuyện tình Tokyo: Bức tranh về giới trẻ xa xứ - 2

Với sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng như Huỳnh Thánh Y, Quách Gia Minh, Khổng Duy, Diệp Phong… Chuyện tình Tokyo  được phát sóng lúc 11h hàng ngày trên VTV2, bắt đầu từ 20/06/2013.

Các diễn viên chính: Huỳnh Thánh Y, Quách Gia Minh, Khổng Duy, Diệp Phong
Biên kịch:  Tạ Lệ Hồng
Đạo diễn: Kiều Lương

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phú Vinh ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN