Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế

Sự kiện: Phim hài

Không chỉ tham gia tất tần tật các cuộc thi tìm kiếm tài năng, nhân vật do Tấn Beo thủ diễn mà còn mời cả giáo viên thanh nhạc lẫn vũ đạo về nhà kèm riêng với quyết tâm trở thành thần tượng.

Đó là câu chuyện về Chín Sự (Tấn Beo đóng) trong tiểu phẩm hài Chín Idol - khi anh cùng cô cháu Út vì khát khao trở thành người nổi tiếng nên đã không bỏ sót bất kì cuộc thi ở lĩnh vực nào. Thậm chí, đến việc vỗ tay mướn cho các gameshow cũng..."không chừa".

Để được xuất hiện trên tivi, Chín Sự xúi Út bỏ qua chương trình Văn nghệ cấp Phường do Tám Thời (Bảo Trí) sắp xếp để tham gia một sô diễn khác.

Đã thất hứa mà còn liên tiếp gặp thất bại, bị Tám Thời chê trách, Chín Sự quyết tâm đầu tư đoạt giải Idol để lấy lại… danh dự.

Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười xảy ra bởi Chín Sự luôn tự tin vào khả năng âm nhạc “thiên bẩm” của mình.

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 1

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 2

Tấn Beo quyết đi học thanh nhạc hẳn hoi để trở thành Idol

Vốn rất tâm đắc với làn sóng “thần tượng” đang rất đình đám trong showbiz Việt, danh hài Tấn Beo đặc biệt chăm chút cho nhân vật Chín Idol từ tạo hình cho đến lời thoại. Ngoài ra anh còn rất chú ý đến những màn tập thanh nhạc, vũ đạo "không giống ai", mang đến những tiếng cười duyên dáng và đả kích một cách thâm thúy.

Nghệ sĩ hài Bảo Trí trong vai người anh Tám Thời đã có sự kết hợp diễn xuất và tung hứng nhuần nhuyễn cùng Tấn Beo tạo nên những tình huống vui nhộn.

Thông qua những tiếng cười ý nhị về "thảm họa thần tượng", Chín Idol chuyển tải thông điệp “một nghề cho chín còn hơn chín nghề” và qua đó nâng cao ý thức cũng như trách nhiệm nghề nghiệp.

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 3

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 4

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 5

Tấn Beo chọc lét khán giả với những màn vũ đạo không giống ai

Nằm trong chuỗi hài kịch Tám Thời Chín Sự, phản ánh những thông tin nóng hổi đang được dư luận quan tâm, Chín Idol lấy ý tưởng từ hiện trạng hàng loạt cuộc thi tìm kiếm tài năng nở rộ, dẫn đến ảo tưởng về sự nổi tiếng cho một bộ phận công chúng.

Bên cạnh đó, tác phẩm còn ngầm phê phán thái độ vô trách nhiệm của những người nổi tiếng xem thường trọng trách quốc gia dưới góc nhìn hài hước.

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 6

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 7

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 8

Tấn Beo "chém" truyền hình thực tế - 9

Tấn Beo và Bảo Trí tung hứng nhuần nhuyễn tạo nên những tiếng cười vui nhộn

Ngoài bộ đôi danh hài Tấn Beo – Bảo Trí, tiểu phẩm còn có sự tham gia của những gương mặt trẻ xinh đẹp như Cao Mỹ Kim, Thiên Trang, Hồng Kim Hạnh, Khánh Vân… Chín Idol sẽ được phát sóng vào lúc 19h45, thứ Bảy 22/09/2012 trên kênh HTV2.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Phim hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN