Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim

Sự kiện: Phim truyền hình

Người đẹp xuất hiện trong buổi giới thiệu dự án phim mới nhưng chỉ là khách mời.

Buổi ra mắt bộ phim sitcom mới mang tên Gia đình là số 1 vừa được tổ chức tại Hà Nội cuối tuần qua. Khá nhiều quan khách bất ngờ với sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện này. Thậm chí, nhiều người còn nghĩ Hoa hậu Việt Nam chắc chắn sẽ có một vai diễn trong phim mới. Tuy nhiên, theo ban tổ chức thì người đẹp chỉ là khách mời đến dự sự kiện.

Khi được hỏi về chuyện có thể lấn sân phim ảnh Ngọc Hân cho hay nếu có bộ phim phù hợp cô sẵn sàng tham gia.

Gia đình là số 1 là dự án phim sitcom mới của đạo diễn Phạm Tuấn Quang sau “Bộ tứ 10A8”, “Những phóng viên vui nhộn” và “Cửa sổ thủy tinh”. Khác với những bộ phim chỉ dành riêng cho đối tượng là các bạn trẻ ở trên, dự án mới của đạo diễn Phạm Tuấn Quang lại hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần đủ mùi vị và màu sắc cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc sống của một gia đình bình thường, bỗng dưng được hưởng một gia tài kếch xù là căn biệt thự có diện tích rộng gần 1000m2 từ di chúc của cụ nội.

Hầu hết tất cả các thành viên trong gia đình bao gồm Ông bà An (NSƯT Tiến Đạt và diễn viên Kim Xuyến thủ vai), vợ chồng anh Trung chị Thủy (Diễn viên Tiến Minh và Thúy Hà thủ vai), cô cháu gái Minh Anh (Nguyễn Thu Trang) và cậu cháu trai Tuấn Anh (diễn viên nhí Hoàng Long) đều nhất trí chuyển về sống chung trong sự phấn khích và sung sướng.

Duy chỉ có ông chú ế vợ Dũng (Diễn viên Hoàng mập thủ vai) là không đồng tình, vì cuộc sống chung sẽ khiến cho anh ta khó có thể tiếp tục duy trì lối sống buông thả và quái gở của mình. Sự đa dạng trong tính cách, sở thích và lối sống của từng thành viên trong gia đình chính là cội nguồn của mọi câu chuyện rắc rối nhưng thú vị trong bộ phim mà khán giả có thể dễ dàng nhận thấy ở bất kỳ 1 gia đình nào.

Một chi tiết rất dễ hiểu nhầm đó là nhiều khán giả nghĩ rằng đây là phiên bản Việt hóa của phim Hàn Quốc High Kick. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất phim hoàn toàn thuần Việt và không có mối liên hệ nào với bộ phim Hàn Quốc nói trên.

Theo kế hoạch phim sẽ lên sóng lúc 21h55 trên kênh H1, Đài phát thanh tryền hình Hà Nội các tối từ thứ 2 đến thứ 5 hang tuần bắt đầu từ ngày 6/6.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt phim:

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 1

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 2

Ngọc Hân xuất hiện nổi bật tại sự kiện

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 3

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 4

Cô trò chuyện cùng các khách mời có mặt

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 5

Và vinh dự được mời trên ghế chủ tọa cùng các diễn viên trong phim

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 6

Ngọc Hân và đạo diễn Tuấn Quang

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 7

Người đẹp ngày càng ăn điểm bởi vẻ gợi cảm

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 8

NSUT Kim Xuyến cũng tham gia trong phim

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 9

Miss Teen 2012 Thu Trang

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 10

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 11

Đạo diễn Tuấn Quang chia sẻ về dự án mới của mình

Mừng hụt vì Ngọc Hân đóng phim - 12

Ekip thực hiện bộ phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN