Ly kỳ cuộc chiến chống nhện khổng lồ

Thứ Bảy, ngày 23/02/2013 15:19 PM (GMT+7)

Một giám sát viên tàu điện ngầm đã chiến đấu với loài nhện khổng lồ để cứu vợ, con gái và cả thành phố New York khỏi chết chóc.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Khi một mảnh của trạm vũ trụ Liên Xô rơi xuống trái đất, nó đã đâm phải đường hầm tàu điện ngầm ở thành phố New York và làm một nhân viên MTA tử nạn.

Jason Cole, giám sát viên MTA của ga tàu điện ngầm được một nhóm các cơ quan của chính phủ đứng đầu là Colonel Jenkins và nhà khoa học người Nga là tiến sỹ Aranov cho nghỉ việc để mở lại nhà ga. Vợ cũ của Jason là Rachel Cole - thanh tra sở y tế, đã phát hiện ra mẫu trứng lạ trong cơ thể của nạn nhân và đã đem chúng về để kiểm tra. 

Trong quá trình dọn dẹp ga tàu điện ngầm, người ta đã phát hiện ra một ổ nhện khổng lồ và bạn của Jason là Caz đã bị giết chết. Tiến sỹ Aranov cùng phía quân đội đã gấp rút quay trở lại hiện trường, lập tức tiến hành kiểm dịch trong khu vực 8 tòa nhà của Manhattan và bịa ra câu chuyện về một loại vi-rút chết người đã phát tán để che giấu sự thật.

Ly kỳ cuộc chiến chống nhện khổng lồ - 1

Ly kỳ cuộc chiến chống nhện khổng lồ - 2

Nhện khổng lồ tấn công thành phố New York một cách tàn khốc

Mọi người đều được đưa đi sơ tán và Jason bị ngăn không được quay trở lại ga tàu điện ngầm. Tiến sỹ Aranov phát hiện ra Rachel đang giữ những quả trứng nhện chúa đặc biệt cần thiết cho sự hưng thịnh của ổ nhện.

Cô con gái nhỏ của Jason và Rachel là Emily bị quân đội giữ lại trong vùng kiểm dịch với lý do là cô bé đã bị lây nhiễm. Trong khi cố gắng cứu Emily ra khỏi nơi đó, Jason cũng bị bọn họ giữ lại.

Tại phòng thí nghiệm của mình, Rachel xác định những mẫu trứng kia là của người ngoài hành tinh. Cô đã bị cướp xe và số trứng đã bị đánh cắp. Nhằm che giấu những cuộc nghiên cứu tuyệt mật, phía quân đội đã cố gắng làm vô hiệu quá một nhóm những người dân thường biết rõ điều gì đang xảy ra, trong đó có Rachel và Jason.

Ly kỳ cuộc chiến chống nhện khổng lồ - 3

Ly kỳ cuộc chiến chống nhện khổng lồ - 4

Cuộc tử chiến giữa gia đình Jason Cole diễn ra ly kỳ, hồi hộp

Bọn họ bị gắn mác những bệnh nhân bị nhiễm vi-rút và bị rượt đuổi khắp thành phố. Sự lựa chọn duy nhất để cứu cô con gái và chính bản thân họ đó là đột nhập vào vùng kiểm dịch.

Trong khu vực này, những con nhện đã phát triển tới 1,5m. Chính phủ đã tiến hành những thí nghiệm trên các sinh vật to lớn, hi vọng có thể khai thác được từ mạng nhện để tạo nên ưu thế quân sự vượt xa bất kỳ quốc gia nào trên hành tinh. Khi trứng của nhện chúa được đưa tới vùng kiểm dịch, những con nhện khổng lồ được giải phóng cho tự do đi săn trong khu vực và chuẩn bị tổ cho nhện chúa.

Khi Jason và Rachel tới nơi, bọn họ bị những con nhện khổng lồ rượt đuổi. Những quả trứng của nhện chúa phát triển vượt quá mong đợi của tiến sỹ Aranov. Jason và Rachel bị bắt và giam giữ trong một hang động lớn để làm thức ăn cho nhện chúa khi nó nở ra.

Khi nhện chúa nở ra, lũ nhện khổng lồ hung hăn săn đuổi trong khu vực kiểm dịch, lấn át cả phía quân đội. Cuối cùng, con nhện chúa dài tới 15m đã chui ra khỏi hang. Mọi kế hoạch để khống chế nó trở nên vô hiệu và tiến sỹ Aranov đã bị chính tác phẩm của mình giết chết.

Ly kỳ cuộc chiến chống nhện khổng lồ - 5

Nhện khổng lồ gần như đã thâu tóm cả thành phố New York

Emily trốn được khỏi bệnh viện. Khi Jason và Rachel tới nơi, bệnh viện đã bị phá hủy và Emily đã không còn ở đó. Nhện chúa khổng lồ và các tùy tùng của mình hung hăng tràn ra các con phố Manhattan. Quân đội đã bất lực trong việc tiêu diệt nó.

Jason và Rachel bị buộc phải gia nhập và nhóm những người dân Manhattan đi sơ tán. Nhưng khi nhận được tin nhắn từ Emily, họ đã bỏ trốn khỏi nhóm của mình và tìm đường trở lại ga tàu điện ngầm nơi cô bé đang bị giam giữ.

Trong những đường ngầm dưới ga tàu điện nơi đã vô cùng quen thuộc, Jason đã chiến đấu với nhện chúa để cứu gia đình mình và cả thành phố New York.

Spider 3D (Nhện khổng lồ) sẽ khởi chiếu vào ngày 26/2.

T.T
sự kiện Phim chiếu rạp