Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình”

Sự kiện: Phim truyền hình

Won Bin của Việt Nam liên tục rơi vào cuộc tình ngang trái với hai cô gái đẹp.

Tính thời sự nóng hổi được thổi vào ngay ở phần đầu của bộ phim này. Đó là những cuộc đua xe tử thần  được lạnh lùng tổ chức ở các quận vùng ven. Cuộc đua được tổ chức công phu nhưng ngay khi các tay nài chuyên nghiệp chưa kịp xuất phát thì cảnh sát giao thông và lực lượng 113 đã kịp thời xuất hiện.

Cang (Lương Thế Thành) chính là một điểm nhấn tương phản của những khung hình động về diển tiến trong các khâu chuẩn bị của một cuộc đua xe tốc độ. Là một người đứng từ phía bên ngoài đám đông, Cang nhìn vào cuộc đua với nhiều  tâm trạng: Ngày đầu tiên ôm tro cốt mẹ trở về VN tìm cha và anh trai, Cang đã gặp ngay một cuộc đua xe với tầm cỡ lớn.

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 1

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 2

Bộ phim kịch tính, nóng hổi ngay từ những cảnh quay đầu tiên

Mà cũng vì xe đua, Cang buộc phải cùng mẹ sống ly xứ suốt cả quãng đời thơ ấu. Sự xuất hiện của Cang bên lề cuộc đua không phải của một người mê tốc độ, tò mò…mà chính bằng những cảm xúc của một người đang có trăm mối ngổn ngang trong lòng khi chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Ngay trong đêm đầu tiên từ Thái quay về quê hương bản xứ, Cang gặp một cô gái trẻ, xinh đẹp đầy uy lực trong đường đua đó. Đây cũng là định mệnh của cuộc đời Cang, đẩy dồn anh đến ba chữ Ranh giới tình .

Julliet Lê (Thúy Diễm) bị tiếng sét ái tình ngay từ buổi đầu gặp Cang. Rồi như duyên phận Cang và Julliet Lê  luôn có cơ hội tiếp cận nhau, nhưng Cang luôn tránh né và sớm từ giã Sài Gòn để tìm về quê ngoại ở miền sông nước Hậu Giang, lang thang đến mộ vựa lúa xin làm bốc vác, ẩn danh.

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 3

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 4

Anh chàng điển trai rơi vào "ranh giới tình" đầy oan nghiệt với hai cô gái có hai tính cách hoàn toàn khác nhau

Tại đây Cang đã gặp Lý và Thêm lần nữa Cang bị định mệnh khắc nghiệt trao cho ba chữ ranh giới tình khi vướng vào vòng vây của Lý (Xuân Văn) và Trường (Minh Lý) chính là người anh mà Cang đang đi tìm kiếm.

Song song đó, phim còn lồng ghép nhiều hình ảnh phản diện. Một A Bam trùm máu lạnh, phong độ, hào hoa nhưng vô cùng tàn độc và thác loạn. Một Đan Phong xuất phát từ gã ca sĩ hạng bét, trôi dạt vế tỉnh lẽ hát hò, gạ tình kiếm sống. Nhưng dần dà quan hệ bất chính với Út Bông cuối cùng nhấn chìm một cô gái ngây thơ trắng trong như Lý.

Một Duy Dũng với việc làm bầu sô tỉnh lẽ đã bòn rút công sức của anh em dưới trướng mình. Bộ ba ABam- Đan Phong và Duy Dũng cùng tưng hứng tạo ra những pha khốc liệt cho bộ phim này …

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 5

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 6

Bên cạnh dàn diễn viên chính bắt mắt, tuyến phản diện cũng khẳng định được khả năng diễn xuất rất tốt của mình

Sau những hồi căng thẳng, bộ phim kéo dãn tinh thần của khán giả với những tuyến nhân vật hài như Ba Thơm (làm mờ những vết đen do phe ác gây ra từ cách pha hài ngộ nghĩnh), hay Quân (một chút nhiều chuyện, một chút trơ trẽn nhưng lại có nhiều điểm sáng như tốt bụng, nhân ái, biết yêu ghét phâm minh và trọng nghĩa tình).

Và cuối cùng, quy lật muôn đời: “Cái thiện luôn luôn chiến thắng cái ác”. Sau những gì gây ra thì Duy Dũng vào tù. Đan Phong trước khi theo Duy Dũng vào tù đã bị Út Bông biến thành gã phế nhân một cách thảm hại…Và A Bam phải gục chết ngay trong sào huyệt của mình, ngay trên chiếc giường đang cưỡng bức, hành hạ Julliet Lê.

Tất cả, rất nhiều những gam màu tối sáng đan xen vào nhau. Nhiều khi tưởng cái ác thắng thế, tưởng anh em Cang không cách nào tìm được cha ruột cho dẫu chỉ là một nấm mồ cỏ hoang…Nào ngờ kết phim họ lại được trùng phùng bên nhau.

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 7

Lương Thế Thành rơi vào “ranh giới tình” - 8

Dù trải qua nhiều sóng gió, phim cuối cùng cũng khép lại trong sự bình yên, nhẹ nhàng

Ranh giới tình giữa Cang và Julliet Lê cũng không còn nữa khi tình yêu chân chính đã xóa được những hiểu lầm, những thù hận của năm xưa. Tất cả đều được bình yên và hạnh phúc sau những tháng ngày giông tố bão bùng.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Ngọc Xuân, Minh Trí, Ngọc Lan, Trúc Linh, Kim Sơn, Triều An, Văn Sanh, Thanh Vũ, Võ Ngọc, Đình Hiếu, Kiến An, Đức Trung, Hòa Bình….

30 tập của bộ phim Ranh giới tình sẽ phát sóng 30/6 các ngày trong tuần duy nhất trên Let's Viet.

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
Phim truyền hình Xem thêm
Báo lỗi nội dung