Lễ… ly hôn “độc” nhất màn ảnh

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Có lẽ do sở hữu một cái tên lạ nên Divorce Invitation - Vợ Yêu và Triệu Đô khá dễ dàng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Từ trước tới nay, người ta được mời đến lễ cưới nhiều, nhưng có lẽ lễ ly hôn thì đây là lần đầu tiên. Sự độc đáo, hài hước của toàn bộ phim đã có thể toát ngay từ chính tiêu đề “độc”.

Lễ… ly hôn “độc” nhất màn ảnh - 1

Poser gây chú ý của bộ phim

Câu chuyện của Divorce Invitation - Vợ Yêu và Triệu Đô xoay quanh Mike Christian – một người đàn ông đang hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân. Một ngày nọ, Mike gặp lại Alex – người yêu hồi trung học và mọi cảm xúc xưa cũ lại sống dậy.

Sau một thời gian bên nhau, Mike xác định Alex chính là tri kỷ đích thực của đời mình. Nhưng lúc này, mọi rắc rối mới ập đến khi anh chàng nhớ ra mình đã ký một hợp đồng tiền hôn nhân từ trước khi cưới Dylan. Liệu cô vợ cũ có “buông tha” cho anh và trái tim Mike cuối cùng sẽ thuộc về ai? Nghi vấn này hiện đang làm khá nhiều khán giả phải nóng lòng.

Lễ… ly hôn “độc” nhất màn ảnh - 2

Lễ ly hôn có một không hai

Qua đoạn trailer ngắn ngủi, khán giả đã nhanh chóng cảm nhận được không khí hài hước, lãng mạn của bộ phim. Khởi đầu từ khi Mike cầu hôn Dylan, ký hợp đồng, kết hôn rồi gặp Alex, trải qua những tháng ngày lãng mạn bên tình cũ và đi đến quyết định quan trọng… Tất cả các sự việc dù nghiêm trọng thế nào cũng vẫn được thể hiện dưới góc nhìn hài hước. Ly hôn vốn là việc cực căng thẳng của bất kỳ cặp vợ chồng nào từ trước đến nay, nhưng với cặp đôi Mike – Dylan thì việc này lại có thể trở thành công cụ “chọc cười” khán giả.

Trailer cũng kết thúc ấn tượng bằng cảnh Mike đi mời một người bạn đến dự lễ… ly hôn của mình với tấm thiệp chẳng khác thiệp mời đám cưới là mấy. Đồng thời, tất cả khán giả cũng được coi là những khách mời của buổi lễ độc đáo này khi trailer khép lại bằng hình ảnh một tấm thiệp với dòng chữ “Bạn được mời”. Tuy nội dung khá nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nét lạ của bộ phim đã đủ khiến cho Divorce Invitation - Vợ Yêu và Triệu Đô “mời” được khá nhiều khán giả.

Vợ Yêu và Triệu Đô với sự tham gia của các diễn viên Jonathan Benett, Jamie-Lynn Sigler,  Nadia Bjorlin,  Roverson, Elliott Gould, Lainie Kazan… được đạo diễn bởi S.V. Krishna Reddy sẽ ra mắt các rạp phim toàn quốc vào ngày 23/11/2012.

Trailer hài hước, lãng mạn của bộ phim:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quyên ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung