Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý

Bộ phim điện ảnh 18+ Moebius vừa công bố thêm một poster đặc biệt. Đây là poster chính thức được giới thiệu tại LHP Venice tới đây.

Theo công ty NEW phụ trách phát hành trong nước bộ phim Moebius, đạo diễn Kim Ki Duk đã trực tiếp vẽ một bức họa nghệ thuật làm poster phim. Việc làm này nhằm mục đích kỷ niệm hai năm liên tiếp đạo diễn Kim nhận được lời mời tham gia LHP quốc tế Venice.

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 1

Kim Ki Duk vẽ tranh nghệ thuật làm poster phim Moebius

Trong bức họa của poster, người xem hình dung thấy hình ảnh tượng trưng của một sinh vật trông giống như rắn. Con vật này đang quay đầu lại tự nuốt chính cơ thể mình.

Đây là một hình ảnh mang tính ẩn dụ, tượng trưng cho sợi dây liên kết không bao giờ đứt của một gia đình sống trong dục vọng.

Ngay bên cạnh hình vẽ là những dòng tự sự của đạo diễn Kim Ki Duk viết “Gia đình, dục vọng, tình dục sẽ trở thành một nguyên nhân của sự khởi đầu”. Đây cũng chính là ý đồ nghệ thuật của tác giả khi làm bộ phim Moebius.

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 2

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 3

Những hình ảnh được tiết lộ về bộ phim mang màu sắc bí ẩn và gam màu trầm

Giống như chính nội dung của bộ phim Moebius kể về những xung đột xảy ra quanh ba con người trong một gia đình. Những tham vọng, dục vọng đẩy người ta đến những bi kịch.

Ba diễn viên chính gồm Jo Jae Hyun, Lee Eun Woo, Seo Young Joo. Phim được ra mắt tại các rạp chiếu phim bên Hàn vào ngày 5/9 tới, đồng thời giới hạn độ tuổi khán giả vì bị dán mác 18+. Việc bộ phim được trình chiếu tại Hàn Quốc là kết quả sau nhiều lần nỗ lực đấu tranh của đạo diễn Kim Ki Duk đối với Hội đồng kiểm duyệt phim Hàn.

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 4

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 5

Hai poster khác của Moebius với sự hiện diện của ba diễn viên chính vai người cha, người mẹ và người con trong một gia đình

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 6

Jo Jae Hyun vai người cha

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 7

Seo Young Joo vai người con

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 8

Lee Eun Woo vai người mẹ

Sau khi dỡ bỏ được lệnh cấm, phim buộc phải cắt bỏ cảnh quay bị cho là loạn luân, đồng thời bị xếp loại phim không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi. Đây cũng là bộ phim thứ hai liên tiếp của đạo diễn Kim Ki Duk được mời tham gia LHP quốc tế Venice lần thứ 70, sau Pieta – bộ phim đoạt giải Sư tử vàng năm ngoái.

Phim 18+ của Kim Ki Duk lại gây chú ý - 9

Trong buổi họp báo giới thiệu phim Moebius, đạo diễn Kim Ki Duk vẫn giữ nguyên phong thái ăn mặc lập dị với bộ trang phục duy nhất mỗi khi đứng trước truyền thông

Trailer chính thức của Moebius

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN