Năm ngón tay: Đấu đá vì tình, tiền

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay

5 con người, 5 tính cách với nhiều bí ẩn tạo nên vô số những mâu thuẫn, cao trào.

Câu chuyện tình, tiền nhiều mâu thuẫn

Phim xoay quanh câu chuyện với nhiều oan trái trong tình cảm mẹ con của người phụ nữ xinh đẹp Young Ran (Chae Si Ra) sống trong gia đình cao sang, quyền quý với chồng Yoo Man Se là chủ tập đoàn nhạc cụ Boo Sung lớn nhất Hàn Quốc.

Họ yêu thương nhau nhưng bên trong là sự chống chọi và xem như đấu trí ngầm giữa Young Ran và  Man Se. In Ha là con trai duy nhất của họ thế nhưng một ngày khi Man Se mang Ji Ho về sống chung trong gia đình – một đứa bé không rõ thân phận từ đó khởi đầu cho những trường đoạn yêu thương, hận thù và vô cùng oan trái giữa vợ - chồng, con trai,  và mẹ con…. 

Năm ngón tay: Đấu đá vì tình, tiền - 1

5 ngón tay từng gây sốt tại Hàn Quốc

Kịch tính lên cao với những mưu mô, hãm hại của người mẹ Young Ran nhắm vào đứa con trai nuôi  để bảo vệ gia sản, ngôi vị cho con trai ruột. Thế nhưng nghiệt ngã thay không gì có thể xóa đi tội lỗi và tha thứ cho việc chính người mẹ đẩy con trai ruột của mình vào con đường cùng …. để rồi họ bị trả giá thế nào. Năm ngón tay (Five fingers) sẽ là câu giải đáp sự tò mò cho người xem.

5 nhân vật, 5 tính cách phức tạp

Một gia đình, hai người con trai và một cô bé cả hai cùng thích là tuyến nhân vật mà bộ phim 5 ngón tay xoay quanh.

In Ha (Ji Chang Wook) vốn là người thiên bẩm về chơi đàn piano nhưng có thói kiêu ngạo vì cho mình xuất thân từ tầng lớp giàu có ngay từ nhỏ. Tuy nhiên cậu vẫn là đứa con trai biết quan tâm mẹ mình Young Ran. Cậu đố kỵ với Ji Ho vì cho rằng người anh bất đắc dĩ này sẽ cướp hết mọi thứ của cậu từ tình cảm bị san sẻ của mẹ Young Ran, đến gia sản kếch sù và tên người kế vị điều hành của tập đoàn Boo Sung…

Năm ngón tay: Đấu đá vì tình, tiền - 2

Gia đình 4 người khi hai cậu con trai còn nhỏ

Vì sự ganh ghét, ích kỷ của mình, In Ha bày nhiều trò tệ hại cho Ji Ho…  Sự đời trế trêu vào ngày tai họa ập đến, vô tình người mẹ cứu Ji Ho vì lầm tưởng là In Ha trong bộ đồ ngủ bà đã tặng cho con trai mình. In Ha bị kẹt trong đám cháy, được cứu sau cùng, cậu bị tổn thương khá nặng vì nghĩ mẹ không còn yêu mình như xưa.

14 năm sau, khi trưởng thành và nổi tiếng nhưng nỗi oán hận về mẹ khiến anh như con thú bị thương. Tuy nhiên, khi sự thật về tai nạn năm xưa được phơi bày anh hiểu ra và quyết định cùng mẹ hiệp sức tìm cách loại Ji Ho khỏi cuộc chiến. Tuy nhiên, cuộc chiến ngầm này cuối cùng cũng bị phơi bày trước công lý. Mặc dù vậy, sự thánh thiện của Ji Ho khiến họ nhận ra tình cảm anh em cao quý. 

Năm ngón tay: Đấu đá vì tình, tiền - 3

Nhân vật In Ha

Ji Ho bản thân vốn là cậu bé đầy bí ẩn khi sống cùng bà rồi được ông Man Se đem về nuôi dưỡng. Bị đối xử tàn tệ nhưng với tấm lòng cao thượng, anh vẫn một lòng yêu quý và giúp đỡ em trai.

Khi được di chúc trở thành người có cổ phần lớn nhất tập đoàn Boo Sung, tình cảm yêu mến dành cho mẹ và em trai In Ha vẫn như ngày xưa. Khi biết được mọi âm mưu của mẹ và em trai Ji Ho bỏ qua mọi tội lỗi của họ và để lại quyền điều hành của tập đoàn cho In Ha, ra đi tìm cho mình một sự thanh thản trong tâm hồn.

Bà mẹ Young Ran (Chae Si Ra) là người phụ nữ đa đoan với bản tính cao ngạo và mưu mô từ khi trở thành phu nhân của ông chủ Boo Sung – Yoo Man Se. Bà tìm mọi cách để hãm hại Ji Ho và làm lợi cho cậu con trai In Ha của mình. Tuy nhiên, trong vũng lầy tội ác chính bà nhận ra Ji Ho là đứa con trai thất lạc năm xưa. Cuối cùng, để chuộc lỗi, bà đã hy sinh thân mình che cho Ji Ho khi bị nhóm xã hội đen hãm hại và cuối cùng bị mù vì chấn thương não.

Năm ngón tay: Đấu đá vì tình, tiền - 4

Ji Ho hiền lành và rất cao thượng

Trong tuyến nhân vật của phim còn có Hong Da Min (Jin Se Yeon) cô gái đứng giữa Ji Ho và In Ha. Cô yêu Ji Ho và choi In Ha như người bạn. Trong mối quan hệ của cả hai cũng xảy ra nhiều tình huống oái oăm.

Nhân vật cuối cùng là ông Yoo Man Se (Jo Min Ki) – một người đàn ông cứng rắn, kiên định nhưng sâu thẳm là con người cao thượng trong tình cảm vợ chồng cũng như cha con. Biết vợ ngoại tình, có con trai riêng ông quyết mang Ji Ho về nhà nhưng vẫn giấu kín bí mật này.  Cuối cùng, chính ông bị sợ gây ra tai họa đến chết người.

Năm ngón tay dài 45 tập sẽ phát sóng trên kênh VTV9 lúc 20h đến 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/5.

Năm ngón tay: Đấu đá vì tình, tiền - 5

Những mối quan hệ phức tạp, nhiều uẩn khúc trong phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Phim Hàn Quốc hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung