Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lời cầu hôn thứ hai: Phim hay trên VTV2

Thứ Tư, ngày 28/08/2013 15:20 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim truyền hình

Bộ phim nói về những sự việc rất bình thường diễn ra trong cuộc sống hàng ngày về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những vấn đề trong cuộc sống gia đình, ly thân, ly dị...

Lời cầu hôn thứ hai xoay quanh câu chuyện về Mi - Yeong (Oh Yeon-Su) là điển hình của bà nội trợ tần tảo, đảm đang nhưng hơi vụng về trong công việc, người không biết gì khác ngoài trách nhiệm của một người phụ nữ đối với gia đình mình. Bỗng nhiên cuộc sống của cô bị đảo lộn khi nhận được tin không thể ngờ từ chồng mình rằng ông muốn ly dị. 

Lời cầu hôn thứ hai: Phim hay trên VTV2 - 1

Cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân luôn là đề tài hấp dẫn của phim truyền hình Hàn Quốc

Cô nàng vụng về này phải tự đi làm đủ nghề kiếm sống, không như lúc trước cô chỉ ở nhà nội trợ. Trong lúc khó khăn tuyệt vọng này, xuất hiện anh chàng bảnh trai Nam Kyung-soo (Oh Ji Ho thủ vai), 1 hàng xóm cũ của Mi - Yeong. Anh chàng tuy nhỏ hơn cô nhiều tuổi nhưng từ lâu đã để ý và thầm yêu đến cô, nhất là từ sau khi cô bị chồng bỏ thì anh chàng cho đây là cơ hội tốt để tiếp cận Mi - Yeong.

 Lời cầu hôn thứ hai: Phim hay trên VTV2 - 2

Những mối quan hệ tình cảm trên phim luôn có sức hút với các bà nội trợ

Sau khi bắt đầu là một người giúp việc của khách sạn, nhiều năm làm việc chăm chỉ và kiên trì với sự giúp đỡ nhiệt tình của Kyung Soo, Mi-yeong đã trở thành chủ tịch của công ty liên doanh của riêng mình.

Tuy nhiên, cô vẫn chưa nhận ra tình cảm của anh chàng Kyung Soo giành cho mình. Trong lúc này thì chồng cũ Min Suk của cô gặp hoạn nạn khi công ty của anh phá sản trong khi anh vẫn đang nuôi 2 đứa con của Mi - Yeong. Với bản tính nhân hậu của mình, Mi - Yeong sẽ làm gì giữa 1 bên là chồng cũ tội nghiệp và 1 bên là người tình mới hết lòng yêu cô?

Lời cầu hôn thứ hai với sự tham gia của các diễn viên chính như Oh Yun Soo vai Jang Mi-yeong, Kim Young Ho vai Lee Min-suk - chồng của Mi - yeong, Heo Young Ran vai Hwang Yun-jung, Oh Ji Ho vai Nam Kyung-soo... được đạo diễn bởi Pyeong-jeung Kim được phát sóng  vào 11h hàng ngày từ 28/8 trên kênh VTV2, ngay sau bộ phim Vua bánh mì kết thúc.

Theo Thiên Bách (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang