Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cuộc đấu nảy lửa trong gian bếp

Chủ Nhật, ngày 29/12/2013 03:06 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim truyền hình

Bộ phim hấp dẫn bởi những màn thi nấu ăn công phu, đẹp mắt với sự tham gia của dàn diễn viên xinh đẹp.

Lấy bối cảnh của hoàng gia được đặt tên Arirang với các cuộc thi về những món ăn truyền thống, Bữa tiệc của các vị thần nói về hai nữ đầu bếp có tham vọng muốn lên ngôi để kế thừa các món ăn hoàng gia thông qua các cuộc thi nấu ăn với nhau. 

Ha In Joo (Seo Hyun Jin) là một cô gái xinh đẹp, tài năng và sở hữu một tình yêu lâu năm được ngưỡng mộ với chàng trai Jea Ha. Ha In Joo mong ước trở thành đầu bếp hoàng gia. Để phấn đấu đạt được thành tích cao như mẹ mình, In Joo không ngừng luyện tập ngày đêm và nghiêm khắc với bản thân. Nhưng cũng chính vì thế mà chính cô đã tạo ra áp lực lớn cho bản thân mình. Để giải tỏa, cô tìm đến những club và hóa thân thành một người hoàn toàn khác, mang danh Song Yeon Woo. Chỉ đến khi đó, cô mới hoàn toàn được tự do, tự tại.  

Cuộc đấu nảy lửa trong gian bếp - 1

Cuộc đấu nảy lửa trong gian bếp - 2

Những cuộc thi tài nảy lửa và nhiều màu sắc tạo nên kịch tính của bộ phim

Ngược lại với In Joo, Go Joon Young (Sung Yu Ri) hiền lành, là một đầu bếp thiên tài sở hữu vị giác đặc biệt. Dù chịu nỗi đau bị người thân duy nhất bỏ rơi ngay từ thuở bé nhưng Go Joon Young vẫn lớn lên với một trái tim ấm áp yêu thương. Cô thầm yêu chàng bạch mã hoàng tử Jea Ha (Joo Sang Wook) nhưng số phận tiếp tục không mỉm cười với cô khi anh đã có người trong mộng.

Những cuộc cạnh tranh nảy lửa nơi bếp nấu, hai cô nàng còn vô tình trở thành đối thủ ngay trong chính chuyện tình yêu của họ. Chàng trai may mắn đó là người kế thừa một tập đoàn thực phẩm lớn. Và cuối cùng, tình yêu sẽ thuộc về ai? 

Cuộc đấu nảy lửa trong gian bếp - 3

Cuộc đấu nảy lửa trong gian bếp - 4

Cuộc đấu nảy lửa trong gian bếp - 5

Không chỉ là đối thủ trong gian bếp, hai nữ đầu bếp xinh đẹp này còn là đối thủ của nhau trên tình trường

Bộ phim hấp dẫn khán giả không chỉ bởi kịch bản hay, những màn thi đấu nấu ăn công phu, đẹp mắt mà còn vì dàn diễn viên trẻ trung, tài năng như: Sung Yu Ri, Lee Sang Woo, Seo Hyun Jin hay Joo Sang Wook.

47 tập phim sẽ được phát sóng lúc 19h30 từ thứ năm đến chủ nhật bắt đầu từ 31/12 trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Thu Thảo (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang