Thor 2 tung trailer hoành tráng

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Bom tấn của hãng Marvel Thor: The Dark World (Thor 2: Thế giới bóng tối) sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với cuộc hành trình của người hùng huyền thoại Thor.

Trong cuộc phiêu lưu này, Thor sẽ phải đương đầu với một thế lực hắc ám đang âm mưu thôn tính địa cầu và cả 9 vương quốc trong giải ngân hà.

Trong các siêu phẩm trước của hãng Marvel Thor The Avengers, Thor đã chiến đấu ngoan cường để lập lại trật tự và mang lại bình yên cho thế giới. Nhưng giờ đây, kẻ thù tàn bạo Malekith đã quay trở lại, và một lần nữa, tất cả các hành tinh lại có nguy cơ bị nhấn chìm trong bóng tối.

Vị chiến binh huyền thoại Thor sẽ phải đương đầu với một kẻ thù hiểm ác mà chính các vị thần Odin và Asgard cũng không phải là đối thủ của hắn. Thor đã dấn thân vào một cuộc hành trình dữ dội và khốc liệt, buộc anh phải hi sinh quên mình để cứu được tất cả nhân loại.

Thor 2 tung trailer hoành tráng - 1

Người hùng huyền thoại Thor trở lại làm nức lòng fan

Dàn diễn viên tham gia trong phim bao gồm Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Stellan Skarsgård, Idris Elba, Christopher Eccleston, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Kat Dennings, Ray Stevenson, Zachary Levi, Tadanobu Asano, Jaimie Alexander, Rene Russo  cùng với Anthony Hopkins trong vai vị vua già Odin.

Bộ phim do Alan Taylor làm đạo diễn và sản xuất bởi Kevin Feige. Kịch bản của bộ phim do Christopher L. Yost, Christopher Markus và Stephen McFeely xây dựng dựa trên ý tưởng của Don Payne và Robert Rodat về nhân vật vị siêu anh hùng trứ danh Thor của Marvel. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong cuốn truyện Journey into Mystery vào tháng 8 – 1962.

Thor 2 tung trailer hoành tráng - 2

Chris Hemsworth và Natalie Portman trong phim

Thor: The Dark World do Marvel Studios giới thiệu. Nhóm điều phối sản xuất gồm có các thành viên Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Craig Kyle, Alan Fine, Nigel Gostelow và Stan Lee. Bộ phim do Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/11/2013.

Trailer mới nhất của Thor: The Dark World:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Hòa ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN