Vòng 3 biến dạng vì cấy ghép

Vì muốn có vòng 3 quyến rũ, người phụ nữ này đã phải nhận hậu quả tai hại.

Một phụ nữ người Mỹ đã phải nhận hậu quả sau khi phẫu thuật cấy phép mông với mong muốn trở nên… quyến rũ hơn. Cô là Renee Talley, 44 tuổi, từng là vũ nữ thoát y và bà chủ của 1 hộp đêm VIP ở Las Vegas.

Renee cho biết, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mông vì nghĩ rằng cô sẽ trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất Las Vegas. Tuy nhiên, ca phẫu thuật gần như đã hủy hoại cơ thể và cuộc sống Renee. Cô nói: “Tôi đã cảm thấy như mình sắp chết. Tôi không thể thở. Tôi đã nằm liệt giường 4 tháng và không thể đứng dậy. Mông tôi như chứa đầy chất lỏng và tôi nghĩ nó sẽ nổ tung”.

Vòng 3 biến dạng vì cấy ghép - 1

Vòng 3 biến dạng của cô Renee sau ca phẫu thuật cấy ghép.

Cơn ác mộng phẫu thuật thẩm mỹ của Renee bắt đầu hơn 3 năm trước khi cô bơm 1 loại silicone đen vào mông. Cô cho biết: “Việc làm này đã khiến vòng 3 của tôi trở nên sần sùi. Sau đó, tôi quyết định cấy phép mông để loại bỏ silicone và làm vòng 3 của mình tròn trịa hơn. Ban đầu bác sĩ không đồng ý nhưng cuối cùng ca cấy phép vẫn thực hiện. Tôi không ngờ rằng nó lại gây ra hậu quả ngày hôm nay”.

Vòng 3 biến dạng vì cấy ghép - 2

Quá trình bơm silicone và cấy ghép mông đã suýt giết chết người phụ nữ này.

Được biết, clip về ca cấy ghép vòng 3 trên Youtube của Renee đã thu hút được 1 triệu lượt xem của cư dân mạng. Renee may mắn sống sót sau ca cấy phép mông nhưng hiện tại vòng 3 của người phụ nữ này trở nên biến dạng.

Chi phí của ca phẫu thuật là 200.000 USD (khoảng 6,4 tỷ VNĐ). Renee đang chuẩn bị các thủ tục để kiện bác sĩ phẫu thuật. Người phụ nữ này cho biết thêm: “Tôi không muốn giống Kim Kardashian, tôi muốn cơ thể hoàn hảo theo cách của tôi. Nhưng đó là 1 sai lầm. Tôi vẫn giữ 2 miếng độn đã cấy ghép vào vòng 3 như một lời nhắc nhở bản thân rằng, chúng phải biết yêu thương cơ thể của mình”.

Vòng 3 biến dạng vì cấy ghép - 3

Vòng 3 biến dạng vì cấy ghép - 4

Cô vẫn giữ 2 miếng độn mông để nhắc nhở bản thân phải yêu thương cơ thể của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bé Bé (TTVN)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN