VIDEO: Sinh vật bí ẩn giống thủy quái hồ Lochness xuất hiện ở vùng biển Mỹ

Trong khi một số cư dân mạng tin rằng đó là thủy quái hồ Lochness huyền thoại, những người khác lại cho rằng đó có thể là một con cá sấu Mỹ hoặc một con cá voi con.

Người dân sống gần bờ biển phía đông nước Mỹ đã được chứng kiến một cảnh tượng vô cùng đặc biệt khi phát hiện một sinh vật với kích thước khá lớn đang ngụp lặn trên mặt nước ở bờ biển gần thị trấn Atlantic Beach, bang North Carolina.

Đoạn video do cửa hàng mồi câu Chasing Tails quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội hôm 9-1 cho thấy sinh vật đang di chuyển ngay dưới mặt nước, với một phần đầu và thứ trông giống như vây đuôi hiện ra trong chốc lát.

Sinh vật bí ẩn xuất hiện tại vùng biển phía đông nước Mỹ. Nguồn: TELEGRAM

Theo hãng tin Sputnik, phần lớn người dùng mạng xã hội cho rằng sinh vật được nhìn thấy trong đoạn video có thể là một con cá sấu Mỹ hoặc nhiều khả năng là một con cá voi con.

Tuy nhiên, một số người khác lập luận rằng đó “không thể là một con cá sấu hay cá voi” mà có thể là thủy quái hồ Lochness huyền thoại ở Scotland đã quyết định thực hiện một chuyến đi đến vùng đất mới.

“Chuyển động của nó quá duyên dáng, nó có phần nhô ra trên đầu và một chiếc chân vịt dài giống như chiếc lông vũ ở phía sau. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ có bất kỳ sinh vật biển nào phù hợp với mô tả này. Chỉ hy vọng không ai cố gắng làm hại nó” - một cư dân mạng chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Sốc khi bắt gặp sinh vật kỳ dị giống 'quái vật hồ Loch Ness'

Một người đi biển người Anh đã chia sẻ những bức ảnh một con vật kỳ dị trên bờ biển, nhiều người xem so sánh nó với quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KHÔI CHƯƠNG ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN