Sốc khi bắt gặp sinh vật kỳ dị giống 'quái vật hồ Loch Ness'

Một người đi biển người Anh đã chia sẻ những bức ảnh một con vật kỳ dị trên bờ biển, nhiều người xem so sánh nó với quái vật hồ Loch Ness huyền thoại.

Phần còn lại của một con quái vật kỳ dị trên một bãi biển đã làm dấy lên sự so sánh với quái vật hồ Loch Ness.

Phần còn lại của một con quái vật kỳ dị trên một bãi biển đã làm dấy lên sự so sánh với quái vật hồ Loch Ness.

“Trông nó giống như một con quái vật biển,” Lindsay Freeman nói với Pen News về xác trôi nổi kỳ dị mà cô nhìn thấy khi đi dạo trên bãi biển ở Poole, Dorset.

Freeman mô tả con quái vật: “Nó thu hút sự chú ý của tôi vì nó trông rất khác thường và to lớn. Tôi không thể nghĩ ra một con vật có đuôi như cá mập, nhưng cũng có chân như rùa. Nó cũng có những cánh tay nhỏ và một cái đầu rất kỳ lạ.”

Các bức ảnh kèm theo cho thấy sinh vật này có đốm như có bốn chân chèo, cổ dài và đuôi giống như một con plesiosaur – loài khủng long đã tuyệt chủng đã khơi dậy huyền thoại quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng.

"Tôi chưa bao giờ gặp phải điều gì như thế này", Lindsay Freeman, người phát hiện ra điều này cho biết.

Quá bối rối trước con vật này, cô đã gửi cho gia đình mình một bức ảnh về sinh vật bí ẩn với hy vọng họ có thể đưa ra lời giải thích. Rất tiếc, những người trong gia đình cô không thể xác định sinh vật này và cô đã đăng nó lên mạng và nhận được nhiều lời bình luận, trong đó có một nhà mật mã học cho rằng, nó là con của quái vật hồ Loch Ness. Thậm chí, một số khác còn tuyên bố đó là "liopleurodon", một loài săn mồi biển hiện đã tuyệt chủng lang thang trên biển trong kỷ Jura hàng trăm triệu năm trước.

Tuy nhiên, những người theo chủ nghĩa hiện thực đã nhanh chóng dội gáo nước lạnh vào lý thuyết đó, với nhiều người cho rằng sinh vật này thực sự là phần còn lại bị cắt xén của một con cá đuối gai độc sống ở Vương quốc Anh có tên là gai biển.

Một nhà sinh vật học cho biết: “Dây câu bị đứt, cánh bị cắt bỏ, xác bị bỏ lại. Hy vọng rằng, ngư dân đã giết trước khi mổ thịt.”

Nguồn: [Link nguồn]

Lại rộ thông tin về sự tồn tại của ”quái vật hồ Loch Ness”

Eoin O’Fagan, một tay máy chuyên săn ảnh quái vật hồ Loch Ness, tin rằng mình đang nắm giữ 2 video clip ghi lại “hình ảnh đầu tiên về Nessie”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Thu ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN