Xác sinh vật bí ẩn như tới từ ngoài hành tinh trôi dạt bờ biển Úc

Sau khi video quay xác sinh vật bí ẩn thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội, một chuyên gia đã lên tiếng về sinh vật này. 

Video sinh vật bí ẩn trôi dạt bờ biển Úc thu hút sự chú ý của dân mạng. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail gần đây đưa tin, mục sư Alex Tan, 28 tuổi, phát hiện xác sinh vật bí ẩn khi đang đi bộ dọc bãi biển Cotton Tree, thuộc khu vực Sunshine Coast, bang Queensland, Úc hồi đầu tuần này. 

Sinh vật đã chết có hình dáng kỳ quái như tới từ ngoài hành tinh. Mục sư 28 tuổi chia sẻ video quay xác sinh vật bí ẩn lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự chú ý lớn.

Xác sinh vật bí ẩn như tới từ ngoài hành tinh trôi dạt bờ biển Úc - 1

Mục sư Alex Tan phát hiện xác sinh vật bí ẩn khi đang đi dạo trên bãi biển ở Úc. Ảnh: couriormail

Stephen Johnston, phó giáo sư tại Đại học Queensland (Úc), sau đó đã lên tiếng về sinh vật bí ẩn. 

"Sau khi tham khảo ý kiến với Heather Janetzki, một đồng nghiệp của tôi ở bảo tàng Queensland, chúng tôi dám chắc đây là xác của một loài thú có túi (brushtail possum) thường gặp ở Úc", ông Johnston chia sẻ với Courier Mail. 

"Manh mối nằm ở hộp sọ và xương chân sau của sinh vật này. Nó có lẽ đã bị cuốn ra biển trong đợt lũ vừa qua", ông Johnston nói thêm. 

Thú có túi Possum là loài nổi tiếng ở Sydney (Úc) và cũng thường xuất hiện ở New Zealand. Loài này thích nghi tốt với cuộc sống đô thị tới mức chúng không ngại tiếp xúc với con người. Chúng là loài động vật sống về đêm và thường ăn lá cây, hoa quả. 

Nguồn: http://danviet.vn/xac-sinh-vat-bi-an-nhu-toi-tu-ngoai-hanh-tinh-troi-dat-bo-bien-uc-502022844591...

Những sinh vật biển kỳ quặc trôi dạt lên bờ biển bang California

Một buổi sáng tháng 5, một ngư dân tình cờ bắt gặp một sinh vật biển kỳ quặc trôi dạt vào bãi biển ở phía Nam bang California: miệng có răng như kim, da đen bóng và phần phụ...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung