Video: Cuộc chiến với cá sấu dài hơn 3 mét trên đường phố

Con cá sấu được nhìn thấy đang bò xung quanh một khu phố ở bang Florida (Mỹ) vào ban đêm, trước khi các nhân viên kiểm soát động vật hoang dã tìm đến.

Video: Cá sấu há miệng, tấn công nhóm nhân viên kiểm soát động vật hoang dã (nguồn: Daily Star)

Trong đoạn video, con cá sấu hung dữ không ngừng vùng vẫy và nhào lên cắn người để tránh bị bắt. Nó dường như rất đói và trở nên hung dữ, Daily Star đưa tin hôm 29/5.

Các nhân viên kiểm soát động vật hoang dã đã có cuộc chạm trán với con cá sấu dài khoảng 3,3 mét ở khu phố Homestead, bang Florida. Nó được người dân phát hiện vào ban đêm, khi đang bò trên đường nhựa.

“Cuộc chiến này sẽ khiến bạn cực kỳ phấn kích. Nó giống như một cảnh phim Công viên kỷ Jura”, Đội kiểm soát động vật hoang dã Florida bình luận dưới đoạn video bắt cá sấu, đề cập tới tên một loạt phim nổi tiếng về khủng long.

Trong video, nhóm nhân viên sử dụng đèn pha cỡ lớn để chiếu vào con cá sấu. Nó tỏ ra giận dữ và há rộng miệng, muốn cắn bất cứ ai đến gần.

Khi bị tròng thòng lọng vào miệng, con cá sấu lập tức xoay tròn nhiều vòng – hành động bản năng của loài cá sấu lúc xé thịt con mồi. Nó chỉ chịu khuất phục khi hàm bị trói chặt bởi nhiều sợi dây.

“Con cá sấu dài khoảng 3,3 mét đã bị bắt giữ vào lúc 3 giờ 30 phút sáng”, Đội kiểm soát động vật hoang dã Florida cho hay.

Theo Daily Star, con cá sấu được mang đi xa khỏi khu dân cư và thả về môi trường tự nhiên.

Ở Florida, người dân có thể bắt gặp cá sấu bò trên đường hoặc bơi trong hồ nước, hồ bơi gia đình. Các chuyên gia khuyến cáo người dân bang này không nên lại gần các bụi rậm, đi bơi vào ban đêm hay dắt chó đi dạo gần hồ nước.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Rùng mình cảnh người đàn ông Ấn Độ liều lĩnh hôn lên đầu rắn hổ mang chúa

Đoạn video ghi lại cảnh tượng đáng sợ khi một người đàn ông Ấn Độ tiếp cận rồi hôn lên đầu con rắn hổ mang chúa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QUỐC NAM - Daily Star ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung