Tưởng bạn giật chân trêu đùa lúc lặn, quay lại thấy cá mập đang ngoạm

Thứ Năm, ngày 24/02/2022 12:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi đang chuẩn bị lên bờ vì biển động, người phụ nữ cảm thấy có điều gì đó không ổn ở phần chân. 

Video: Newsflare

Theo Newsflare, trải nghiệm nhớ đời xảy ra khi Heather West, 42 tuổi, đi lặn biển cùng nhóm bạn quanh đảo Loggerhead Key, thuộc công viên quốc gia Dry Tortugas, bang Florida, Mỹ hôm 18/2. 

Khi cả nhóm đang khám phá rặng san hô Little Africa thì biển động dữ dội, gây cản trở cho việc lặn bằng ống thở. Vì vậy, nhóm của Heather quyết định trở lại bờ và ăn tiệc trên bờ biển. 

Cả nhóm bơi bám theo một đường dây có sẵn để vào bờ. Heather là người bơi sau.

Heather, tới từ thành phố Houston, bang Texas, chia sẻ lại trải nghiệm kinh hoàng: "Tôi thực sự hào hứng khi khám phá quanh đảo Loggerhead Key với những người bạn tôi biết khi đi du lịch. Họ là những người có kinh nghiệm lặn biển. 

Khi chúng tôi lặn xuống, mọi thứ đều ổn, nhưng sau đó biển động, thủy triều dâng nên chúng tôi quyết định bơi vào bờ. Đó cũng là lúc tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn ở chân. Dường như có ai đó đang cố lôi chân tôi lại. 

Ban đầu, tôi tưởng một người bạn nào đó trêu đùa. Nhưng khi tôi quay lại thì hoảng hồn vì thấy một con cá mập đang ngoạm chân tôi. Theo bản năng sinh tồn, tôi dùng chân còn lại đá vào mồm nó". 

"Tôi đang mang chân vịt nên cú đá không có nhiều lực. Vì vậy, tôi quyết định gồng mình về phía trước và đấm liên tục vào mồm nó. Tôi đã đấm hết sức và nhiều nhất có thể. Sau khoảng 30 giây, con cá mập cuối cùng cũng nhả ra.

Hai phút sau đó, tôi bị sốc nặng và không thể bơi nổi. May mắn, những người bạn đã lặn xuống để giúp tôi", Daily Mail dẫn lời Heather. 

Sau khi được đưa lên bờ, người phụ nữ 42 tuổi được 2 nhân viên kiểm lâm giúp đắp garo ở chân và đưa về đất liền để điều trị. 

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Heather chia sẻ video ghi lại cảnh vết thương do cá mập cắn và cảnh cô được đưa tới bệnh viện. 

Nguồn: http://danviet.vn/tuong-ban-giat-chan-treu-dua-luc-lan-quay-lai-thay-ca-map-dang-ngoam-502022242...

Cá mập hổ nôn ra cánh tay người và vụ án ly kỳ, chấn động nước Úc

Một con cá mập hổ bắt đầu lên cơn co giật rồi nôn ra xác chuột, xác chim và một cánh tay người khiến các khán giả tại khu công viên thủy cung phải kinh hãi. 

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung