Trăn dài 3,6 mét thò đầu xuống từ mái nhà, sinh viên "kinh hồn bạt vía"

Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 06:00 AM (GMT+7)

Sinh viên và giảng viên một trường đại học ở Thái Lan bỏ chạy tán loạn khi phát hiện con trăn lớn thò đầu xuống từ mái nhà.

Tờ Daily Mail hôm 8/10 đưa tin, video ghi lại cảnh con trăn dài 3,6 mét bất ngờ xuất hiện trên lớp trần gỗ ở đại học Thammasat, tỉnh Pathum Thani, miền trung Thái Lan.

Trong video, con trăn lớn sà xuống từ mái gỗ, thè lưỡi rồi lại cuộn mình bò lên trên mái.

Khi camera quay xuống khu vực hành lang, chỉ còn 2-3 sinh viên ở lại. Trước đó, các sinh viên khác và giảng viên đã bỏ chạy vì sợ hãi.

Giảng viên Phupa Phuwananon là một trong những người có mặt khi con trăn lớn xuất hiện hồi cuối tháng 9.

"Có nhiều loài bò sát sống trong khuôn viên trường đại học của chúng tôi nhưng ai cũng bất ngờ khi thấy con trăn lớn treo mình trên mái nhà. Tôi nghĩ lý do khiến con vật xuất hiện trên đó có thể do tổ của nó ở đó hoặc con trăn đang đi săn mồi", Phuwananon nói.

Một nhóm bắt rắn địa phương được gọi đến để bắt con trăn lớn và thả nó ra khu vực an toàn.

Hiện chưa xác định được con trăn xuất hiện tại khuôn viên đại học Thammasat thuộc loại nào nhưng theo trang web vườn quốc gia Thái Lan, có 3 loài trăn phổ biến ở xứ sở chùa vàng: Trăn mắt lưới, trăn Miến Điện và trăn đuôi ngắn Brongersma.

Kinh hoàng cảnh thợ lặn chạm mặt loài trăn lớn nhất thế giới dưới nước

Một thợ lặn liều lĩnh lặn xuống con sông ở Brazil để có thể thấy tận mắt và quay video về loài trăn xanh Nam Mỹ khổng...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới