Phát hiện cặp đôi khỏa thân giữa đường khi xem Google Maps

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 12:47 PM (GMT+7)

Khi sử dụng chế độ Street View (Xem phố) của Google Maps, một người dùng đã thấy hình ảnh của cặp đôi khỏa thân đang ôm nhau trên đường.

Tờ Daily Star hôm 4/10 đưa tin, video ghi lại sự việc xảy ra trên đường Shantian, quận Thái Bình, phía tây đảo Đài Loan. Mở đầu video là con đường đẹp như tranh vẽ.

Khi camera quay xung quanh thì thấy một chiếc xe 4 chỗ màu trắng đỗ cạnh đường. Mọi chuyện không có gì khác thường cho tới khi người dùng phát hiện chuyện gì đang xảy ra phía trước chiếc xe.

Một người đàn ông và một phụ nữ hoàn toàn khỏa thân, ôm nhau đứng trước mũi ô tô.

Sau khi phát hiện điều bất thường, người dùng này đã quay video và chia sẻ nó trên trang mạng Reddit hôm 3/10 với dòng ghi chú: "Tôi chỉ lên Google Maps sử dụng chế độ Street View để tìm xem có thể thấy các loài động vật hay không và tình cờ phát hiện cảnh này".

Đây không phải lần đầu tiên người dùng gặp cảnh dở khóc dở cười khi sử dụng chế độ Street View của Google Maps. Một người đàn ông bị chụp được cảnh mải nhìn người phụ nữ xinh đẹp đến nỗi bị ngã khỏi xe đạp. Một trường hợp khác là về chàng trai chụp ảnh tự sướng ở Pháp khi đang khỏa thân.

Xem ảnh trên Google Maps, phát hiện vợ làm việc “tày trời”

Google Maps không chỉ giúp chỉ đường mà cũng có thể giúp… kết thúc cuộc hôn nhân của bạn.

Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới