Trăn khổng lồ 6,5 mét lao vào đớp người khi bị tiếp cận

Thứ Hai, ngày 07/10/2019 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Kích thước khổng lồ của con trăn Miến Điện khiến các nhân viên cứu hỏa trên đảo Đài Loan phải giật mình.

Taiwan News dẫn tin từ UDN cho hay, con trăn Miến Điện dài 6,5 mét, nặng 60 kg được tìm thấy gần hồ Chengcing, quận Điểu Tùng, thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

Khoảng 15h55 hôm 3/10, một công nhân đang dọn cỏ xung quanh mương thoát nước gần đường Wenqian và lối vào hồ Chengcing thì phát hiện con trăn khổng lồ đang cuộn tròn trong đống cỏ. Người này lập tức báo cho giới chức địa phương.

Trăn khổng lồ 6,5 mét lao vào đớp người khi bị tiếp cận - 1

Trăn khổng lồ 6,5 mét lao vào đớp người khi bị tiếp cận - 2

8 nhân viên cứu hỏa được điều động đến bắt trăn vì nó quá lớn. Ảnh: Taiwan News

Cục chữa cháy địa phương ban đầu cử hai nhân viên xuống hiện trường nhưng sau khi nhận thấy kích thước quá lớn của con trăn, họ phải gọi thêm người hỗ trợ. Theo SET News, 8 nhân viên được điều động tới bắt con trăn khổng lồ.

Khi nhân viên cứu hỏa tiếp cận, con trăn bị kích động mạnh và lao vào đớp người. Sau một hồi chật vật, các nhân viên cứu hỏa mới khuất phục được con trăn Miến Điện. Họ phải mượn một thùng lớn và chiếc xe tải chở hàng để đưa con trăn về trạm cứu hỏa hồ Chengcing.

Khi về tới nơi, những nhân viên cứu hỏa quyết định chụp một bức ảnh ấn tượng với con trăn. Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh đặc biệt nhanh chóng được lan truyền, thu hút được sự chú ý lớn.

Trăn khổng lồ 6,5 mét lao vào đớp người khi bị tiếp cận - 3

Bức ảnh nhân viên cứu hỏa chụp cùng con trăn Miến Điện khổng lồ gây sốt trên mạng xã hội. Ảnh: Taiwan News

Nhiều cư dân mạng Đài Loan khiếp sợ trước kích thước của con trăn sau khi xem ảnh và video. "Tôi sợ chết mất, con trăn này to quá", một cư dân mạng bình luận. Một người khác viết: "Tôi vô cùng tò mò xem họ định làm gì tiếp với con trăn".

Thái Lan: Kịch tính màn đập tường, bắt trăn khổng lồ

Con trăn lớn được phát hiện chui vào lỗ thủng trong bức tường của một nhà kho ở Thái Lan. Một nhóm chuyên bắt trăn được...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Taiwan News (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung