5 nhà hàng tình dục độc đáo nhất thế giới

Thứ Sáu, ngày 24/03/2017 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

5 nhà hàng dưới đây thỏa mãn du khách từ vị giác tới thị giác khi phục vụ những thứ nhạy cảm nhất trên bàn tiệc.

Với thế giới biến đổi không ngừng như ngày nay, các nhà hàng chỉ phục vụ món ăn đã là điều quá bình thường. Một số nơi trên thế giới, món ăn phải được phục vụ với chủ đề về tình dục mới thu hút thực khách luôn đòi hỏi cái mới.

1. Nhà hàng Geisha ở Las Vegas, Mỹ

5 nhà hàng tình dục độc đáo nhất thế giới - 1

“Sushi nên ăn từ cơ thể một cô gái khỏa thân”. Đây là câu khẩu hiệu gây sốc của nhà hàng Geisha tại thành phố Las Vegas, Mỹ. Nhà hàng kì lạ này phục vụ thực khách bằng cách để trực tiếp sushi hoặc sashimi trên người một cô gái khỏa thân.

Kể từ khi nhà hàng Geisha mở ra, số lượng thực khách hiếu kỳ tới đây thưởng thức sushi tăng đột biến. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tất cả đồ ăn được để lên một chiếc lá rồi đặt lên người cô gái.

Ngoài ra, nhà hàng yêu cầu người mẫu không nói chuyện với khách và thực khách cũng chỉ được dùng đũa gắp chứ không được “ăn bốc”.

2. Nhà hàng Bunyadi, London

5 nhà hàng tình dục độc đáo nhất thế giới - 2

Tại nhà hàng Bunyadi, thực khách được yêu cầu mặc trang phục lúc họ mới ra đời: không mặc gì cả. Tất cả các thực khách tới đây đều không mặc quần áo nhưng vẫn vui vẻ, thoải mái thưởng thức món ăn ngon miệng. Để tránh sự nhòm ngó không mong muốn, các bàn được che bằng một rèm tre. Không chỉ khách hàng “trần như nhộng” mà những người phục vụ tại đây cũng không mảnh vải che thân. Đây là cách giúp thực khách cảm giác thoải mái khi ăn đồ tại Bunyadi.

3. Nhà hàng “Tình dục vui vẻ”, Đài Loan

5 nhà hàng tình dục độc đáo nhất thế giới - 3

Tất cả mọi thứ tại nhà hàng “Tình dục vui vẻ” ở Đài Loan chỉ xoay quanh duy nhất một chủ đề là tình dục. Khách hàng sẽ không bao giờ cảm thấy chán vì họ có thể vừa ăn, vừa nghịch ngợm một con búp bê tình dục đặt ở bàn.Tất cả những thứ nhạy cảm trên cơ thể người đều được đặt lên bàn cho thực khách “chơi đùa”. Không gian của nhà hàng “Tình dục vui vẻ” cũng đậm chất người lớn với đồ chơi tình dục và “của quý” treo khắp nơi.

4. Quán bar Wreck, bang Florida

5 nhà hàng tình dục độc đáo nhất thế giới - 4

Nếu thực khách có nhu cầu vừa ăn những món ngon, vừa thưởng thức vẻ đẹp tuyệt trần của những nhân viên mặc bộ đồ nàng tiên cá, hãy tới quán bar Wreck ở bang Flordia, Mỹ.

Nhà hàng kiêm quán bar này xây dựng theo chủ đề đại dương nên du khách có thể ngắm nhìn những cô phục vụ xinh như mộng bơi trong bể nước cạnh đó.

5. Nhà hàng robot, Tokyo

5 nhà hàng tình dục độc đáo nhất thế giới - 5

Nhà hàng robot ở thủ đô Tokyo của Nhật Bản có hai thứ dành cho bạn: robot và những cô gái xinh đẹp. Tại đây, những cô gái với bộ bikini gợi cảm sẽ phục vụ thực khách tận tình. Không gian nhà hàng ngập tràn ánh sáng neon màu xanh với những màn hình từ xa chớp tắt liên tục. Màn biểu diễn cuối cùng là khi những cô gái nhảy lên một con robot khổng lồ trông không khác là bao so với phim Transformer của Mỹ.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung