Quay video tố kẻ biến thái "tự sướng" trên tàu, người phụ nữ bị phạt nặng hơn kẻ bị tố

Thứ Năm, ngày 04/07/2019 17:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người phụ nữ có thể phải ngồi tù và nộp phạt số tiền 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) theo luật bảo vệ quyền riêng tư của Pháp. Mức này nặng hơn rất nhiều so với hình phạt dành cho kẻ biến thái.

Quay video tố kẻ biến thái "tự sướng" trên tàu, người phụ nữ bị phạt nặng hơn kẻ bị tố - 1

Natasha Bras

The Daily Star, vụ việc xảy ra khi Natasha Bras, 37 tuổi, đang đi du lịch bằng tàu hỏa từ thủ đô Paris tới thành phố Poitiers, Pháp.

Một người đàn ông bất ngờ lại gần chỗ của Bras và thò tay vào trong quần. Kẻ biến thái nhìn chằm chằm vào người phụ nữ và liên tục có hành động "tự sướng" trong chuyến hành trình dài 75 phút. 

Bras quay video và đăng tải trên mạng với dòng ghi chú: "Du lịch từ Paris đến Poitiers trên tàu hỏa TGV và gặp phải kẻ biến thái liên tục nhìn tôi và thủ dâm... Không có lí do gì mà không quay lại hành động khiếm nhã này và tôi để video ở đây".

Quay video tố kẻ biến thái "tự sướng" trên tàu, người phụ nữ bị phạt nặng hơn kẻ bị tố - 2

Kẻ biến thái liên tục "tự sướng" trên tàu

Người phụ nữ còn cho biết cô cảm thấy bất an khi kẻ bệnh hoạn còn đi theo cô vào nhà vệ sinh. "Trong lúc sợ hãi, cách duy nhất tôi nghĩ được để bảo vệ mình là chạy vào nhà vệ sinh”, Bras chia sẻ.

Theo luật pháp Pháp, người đàn ông bệnh hoạn trong trường hợp của Bras sẽ phải ngồi tù một năm và nộp phạt 16.000 USD (gần 400 triệu đồng).

Nhưng người phụ nữ 37 tuổi còn bất ngờ hơn khi cô có thể phải ngồi tù và nộp phạt tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) vì xâm phạm quyền riêng tư của người khác vì đăng tải video cá nhân lên mạng xã hội.

"Tôi có thể bị kết án nặng hơn kẻ biến thái kia. Các bạn nghĩ điều này có thể chấp nhận được không?", Bras đăng tải trên Twitter cá nhân.

Người phụ nữ 37 tuổi đang tìm cách làm việc với cảnh sát để giải quyết dứt điểm vụ việc. Bras hiện là phó chủ tịch của MoiAussiAmnesie, một tổ chức chuyên hỗ trợ nạn nhân mất trí nhớ sau khi bị tấn công tình dục.

Mỹ: Đề xuất phạt đàn ông thủ dâm 3 triệu/lần

Đàn ông thủ dâm gây ra nhiều hệ lụy và đáng bị phạt, theo một nữ nghị sĩ Mỹ.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung