Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ

Đến với quán bar Love Joule tại Nhật, phụ nữ sẽ thoải mái sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục hiện đại và đẹp mắt. Ngoài ra, họ cũng có thể tự do tán gẫu về sex một cách thoải mái ở "thiên đường chỉ dành riêng cho phái đẹp".

Xã hội ngày càng phát triển thì quan niệm về vấn đề "tự sướng" ở nữ giới đã cởi mở hơn rất nhiều. Phụ nữ trên thế giới cảm thấy tự tin hơn khi nói chuyện tình dục với bạn bè ở nơi công cộng.

Đáp ứng nhu cầu giải trí và thêm một bước bảo vệ quyền dân chủ cho phái đẹp, mới đây tại Tokyo (Nhật Bản) đã ra đời quán bar có tên Love Joule.

Tại đây, khách hàng sẽ choáng ngợp bởi không gian ngập tràn... sex toy. Không chỉ là vật trang trí, bạn gái có thể yêu cầu được sử dụng nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, họ cũng có thể hẹn bạn đồng giới tới tán gẫu về chủ đề tình dục, vừa thưởng thức những loại nước uống ngon miệng, nghe nhạc theo sở thích.

Chủ quán bar Love Joule cho biết: "Nhiều người nghĩ rằng việc nữ giới thủ dâm là điều đáng xấu hổ và chủ đề này dường như trở thành cấm kỵ ở nơi công cộng. Tuy nhiên, khi đến quán bar của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu vì được thoải mái nói về vấn đề "tự sướng". Điều quan trọng nhất là các khách hàng nữ sẽ rất yên tâm bởi chế độ "chỉ dành cho phái đẹp" sẽ giúp họ an toàn, không bị các "yêu râu xanh" rình rập quấy nhiễu".

Một số hình ảnh tại quán bar đặc biệt này:

Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ - 1

Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ - 2

Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ - 3

Trang trí tại quán bar rất hiện đại và sexy

Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ - 4

Khách hàng thích thú trải nghiệm tại quán bar độc đáo

Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho phái nữ - 5

Phụ nữ cảm thấy an toàn khi tới quán bar "tự sướng" chỉ dành cho nữ giới này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo Qiqu)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN